Tư vấn lựa chọn áo cưới cho cô dâu bụng bầu

Những cô dâu bụng bầu vẫn có thể tự tin xinh lung linh trong ngày cưới với những bí quyết sau đây:

Lựa chọn váy cúp ngực, đuôi xòe

Những bộ váy cưới cúp ngực, đuôi bồng bềnh sẽ giúp các cô dâu khéo léo che đi bụng bầu và trông thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, thiết kế cúp ngực cũng khiến các bà mẹ tương lai có thể khoe khéo những vẻ đẹp của vòng một. Cô dâu hoàn toàn có thể khoác thêm chiếc áo để chống lạnh, đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con.

Không tập trung điểm nhấn ở vòng hai

Đây là điều hầu hết các cô dâu đều mong muốn. Bạn có thể lựa chọn những chiếc váy ngắn để tập trung chú ý vào đôi chân hoặc vùng ngực hay đôi vai gọi cảm, phân tán sự chú ý vào vòng hai. Như vậy, cô dâu có thể chọn được bộ váy lý tưởng, năng động mà vẫn che được bụng bầu.

Mẫu váy có thiết kế họa tiết đơn giản giúp các cô dâu bụng bầu thoải mái di chuyển, khoe vẻ đẹp tự nhiên của mẹ.
Mẫu váy có thiết kế họa tiết đơn giản giúp các cô dâu bụng bầu thoải mái di chuyển, khoe vẻ đẹp tự nhiên của mẹ.

Đơn giản, ít họa tiết

Đi lại thuận tiện là điều mà bất cứ cô dâu nào cũng mong muốn trong ngày cưới khi phải ra mắt họ hàng hai bên. Với những cô dâu bụng bầu, điều này càng quan trọng. Những mẫu váy cưới đơn giản và ít họa tiết giúp cô dâu dễ dàng di chuyển và em bé cũng “dễ thở” hơn. Sức khỏe của bà bầu phải được ưu tiên số một. Tuy thế, những mẫu váy đơn giản này không vì thể mà làm giảm sự sang trọng của cô dâu trong tiệc cưới.

Ưu tiên màu sáng

Sự nặng nề của bà bầu có thể giảm đi rõ ràng nếu bạn chọn những chiếc váy có màu sắc tươi sáng. Màu trắng tinh khôi truyền thống không có lý do gì không phù hợp với các cô dâu mang bầu cả. Nếu cô dâu có làn da bánh mật thì nên ưu tiên nổi bật làn da bằng màu kem hoặc trắng sữa. Những mẫu váy màu sắc sặc sỡ có thể khiến các bà bầu trông “nặng nề” hơn. Vì thể bạn cần lưu ý kỹ khi muốn lựa chọn những váy cưới có màu đậm nhé.

Ưu tiên sự thoải mái

Thoải mái là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn váy cưới cho các cô dâu mang bầu. Nên chắc chắn rằng cô dâu có thể di chuyển tự nhiên nhất trong các mẫu váy cưới được chọn. Khi mang bầu, sức khỏe của mẹ cũng bị ảnh hưởng và các bà mẹ thường cảm thấy có nhiều áp lực trong ngày cưới. Chính vì vậy, giải tỏa được tâm lý căng thẳng vừa tốt cho đứa trẻ vừa khiến cô dâu không gượng gạo khi ra mắt bạn bè, họ hàng.

Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với MIMI (http://mimi.com.vn/) để tự tin nhất trong ngày cưới.