Sức mạnh lôi cuốn phái mạnh từ hương nước hoa Lancome Miracle

Nước Hoa Lancome Miracle 30 ml
Giá: 600.000 vnđ
Nước hoa Lancome Miracle 30 ml XT75
Nước hoa Lancôme Miracle tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ được từ sự dịu dàng thanh thoát pha lẫn nét quyến rũ tự nhiên mà vẫn bí ẩn mơ hồ. Sự đồng điệu trong từng khoảnh khắc cuộc sống cũng chính là yếu tố huyết mạch tạo nên sự tự tin trong mỗi bước đi.

Số Điện Thoại: 04.3661.1160 – Ms Hương 0962.5522.56. (Làm việc từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần trừ CN và các ngày lễ, tết)
Hotline: Mr Đạt 0902.142.260.  (Làm việc ngoài giờ hành chính, chủ nhật và các ngày lễ tết)

Từ lúc ra đời năm 2000 cho đến nay, nước hoa Lancôme Miracle vẫn cuốn hút hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới và ngay tại việt nam  bởi sự lan truyền cảm xúc tuyệt vời làm biến đổi từng giây ,phút tâm trạng cuộc đời.

Nước hoa Lancôme Miracle đến với thế giới như một người bạn chân thành mang đến bạn cả nét tinh khiết lẫn sự bí ẩn mơ màng lưu giữ sức mạnh lôi cuốn kỳ diệu.

Nước hoa Lancôme Miracle tỏa sáng tới bất cứ những ai từng một lần lướt qua bạn.

Với kết hợp sáng tạo bởi nhiều tầng hương đến từ tự nhiên, nước hoa Lancôme Miracle sẽ cùng bạn hòa quyện vào thiên nhiên tươi mát trong từng chuyến đi, lại mang đến bạn sự tinh tế  tao nhã nơi công sở.

Và hơn thế nữa nước hoa Lancôme Miracle sẽ khoát lên bạn nét uyển chuyển vô cùng sang trọng mà không mất đi sự tự nhiên trong mỗi chuyển động của bạn trong từng buổi tiệc – nơi bạn cần sự tự tin để là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Các thành phần chính của nước hoa Lancôme Miracle:

Nước hoa Lancôme Miracle vẫn với sự kết hợp tuyệt vời giữa hương thơm dịu nhẹ của hoa nhài, sự lan tỏa của xạ hương cùng sự nồng nàng của hỗ phách pha thêm chút ấm áp của gừng, tiêu  tạo nên chiều sâu lôi cuốn kỳ dịu trong tâm hồn người phu nữ.