“Nhà sư hổ mang” là gì?

Thế nào là nhà sư hổ mang?

– Nhà sư mà có tâm địa độc ác, tâm tà, dâm loàn. Ác như rắn hổ mang thì gọi là như sư rắn hổ mang, gọi tắt là nhà sư hổ mang là vậy.

Cảnh báo lừa đảo
Lợi dụng ĐẠO PHẬT để lừa đảo
Chuyện là như thế này:
Sáng hôm qua đồng chí giám đốc Thiên Bằng Bảo Hộ Nguyễn Thị Thu đang ngồi ở cơ sở 1 đoạn gần Cầu Diễn thì có 1 người mặc áo nhà sư đầu trọc mang vào 1 nải chuối và 1 gói bánh quy đặt trên bàn bảo đi tặng lộc nhà chùa. Sư này đi ngay thì chả có gì để nói ở đây. Sư bảo giờ nhận lộc rồi thì phải công đức.
Nhưng với kinh nghiệm đi bán vải may quần áo từ lớp 10 của Giám đốc Thu (thấy chị tâm sự đã gặp cả ngàn loại lừa đảo) chị đã biết ngay là có vấn đề. Chị liền bảo là bọn con không có tiền và đề nghị nhà sư mang LỘC về. Nhà sư liền bảo: LỘC NHÀ CHÙA MÀ KHÔNG NHẬN THÌ SẼ BỊ XUI XẺO CẢ NĂM NAY.
Ngay lập tức với sự căm thù tới tận xương tủy của chị Thu với cái xấu và kinh nghiệm 15 năm va chạm với người xấu chị đứng phắt dậy khỏi ghế đang ngồi và di chuyển với tốc độ ánh sáng ra đứng trước mặt nhà sư đểu (vì đã lộ bản chất) kể đến đây tôi đang liên tưởng đến trận quyền anh thế kỷ vừa qua giữa Mayweather vs Pacquiao….
Chị hỏi: Ông là loại sư nào, đạo nào mà đến đây ăn nói vớ vẩn xúi quẩy. Ông muốn gì?
Sư hổ mang (SHM): Không cho tiền thì thôi làm gì ghê vậy.
Cảm giác lúc đó SHM như muốn độn thổ vì gặp phải đối thủ quá khủng.
Mười mấy nhân viên xung quanh choáng nặng vì không ngờ xếp lại có phản ứng mạnh như vậy với những điều không đúng.
SHM vội vã thu vén đạo cụ chuồn thẳng.
Gần đây biết được xu hướng giác ngộ ĐẠO PHẬT nên nhiều đối tượng lợi dụng để lừa đảo MỌI NGƯỜI CẢNH GIÁC NHÉ.
Chúc cả nhà vui vẻ bình an.

Chia sẻ của Vương Công Văn