Tạo sự bí mất bất ngờ dịp sinh nhật vợ bầu

Mách chồng tặng quà sinh nhật vợ bầu tràn trề tình cảm

Việc chọn quà cho vợ bầu nghe tưởng rất khó nhưng thực ra lại là “nhiệm vụ” hết sức dễ dàng. Trong thời gian mang thai, vợ bạn có lẽ sẽ tủi thân vì những lúc chồng vắng nhà hay những lúc chồng vô tâm không nghĩ đến những cảm nhận của vợ. Thực ra, sự nhạy cảm trong quá trình mang thai là rất bình thường và cần thiết, tuy nhiên, nếu muốn vợ vui vẻ, cảm động và thoải mái hơn thì nhân dịp sinh nhật vợ này, đừng bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm” nhé!

Hãy tạo niềm vui bất ngờ cho vợ yêu trước khi tặng quà nhé

Hãy “giả vờ” rằng bạn không nhớ đến ngày sinh nhật của vợ, lờ qua mọi gợi ý của nàng về việc tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ, có lẽ vợ bạn sẽ hơi hụt hẫng đấy. Đừng cho nàng biết bạn đang lên kế hoạch bất ngờ để tặng quà cho nàng. Hãy tưởng tượng đến cảm xúc mà vợ bầu biết bạn đã kỳ công lên kế hoạch mà mình không hay biết gì, chắc chắn cô ấy sẽ cảm động đến phát khóc luôn.
Tạo sự bí mất bất ngờ dịp sinh nhật vợ bầu

Tự nấu một bữa cơm trong khi vợ không ở nhà

 Nếu vợ bạn đang trong thời kỳ dưỡng thai ở nhà, hãy gợi ý rằng nàng nên đi chơi nhà ngoại hoặc bạn bè. Còn nếu vợ bạn đang đi làm thì đơn giản hơn, cứ để nàng đi làm. Nhưng bạn cũng nên thăm dò trước về kế hoạch của vợ bạn nhé, nếu vợ bạn đi chơi cùng đồng nghiệp hay bạn bè vào sinh nhật của mình thì nên tổ chức vào trước đó nhé.
Chồng vào bếp tự nấu cho vợ bầu ngày phụ nữ Việt Nam

Sau khi “đánh lạc hướng” được nàng, việc bạn cần làm sau đó là tự tay chuẩn bị một bữa cơm với những món ăn mà vợ bạn thích. Trong thời gian mang bầu, vợ bạn sẽ hơi “khó khăn” trong việc ăn uống, không phải món gì nàng cũng ăn được, món gì cũng tốt cho con, vì vậy, bạn cần phải thực sự cẩn thận trong khâu chuẩn bị thực đơn nhé.

Nếu chỉ là bữa ăn hai người thì khá đơn giản đấy, chỉ cần 3 món thật đặc biệt và một chiếc bánh kem là đủ rồi. Sẽ may mắn và thuận lợi hơn cho những anh chàng biết nấu ăn, còn với những người không biết nấu, tốt nhất là nên thực tập trước đó, cố gắng nấu những món dễ và “ăn được”.
Tất nhiên, nếu bữa tối mà có nến và hoa thì sẽ lãng mạn hơn rất nhiều. Hãy tự tay cắm một lọ hoa, nó sẽ chẳng mất nhiều thời gian của bạn lắm đâu. Chọn loại hoa nào mà vợ bạn thích nhé, không cần thiết phải là hoa hồng. Trong thời gian mang bầu, nàng cũng sẽ rất nhạy cảm với mùi đấy, hãy quan sát xem nàng dị ứng với mùi gì để tránh làm mất đi không khí của bữa tiệc nhé.

Đi đón vợ

 Cảnh chồng đi đón vợ vào mỗi buổi chiều không hẳn là xa lạ đối với vợ chồng bạn, nhưng trong ngày hôm nay, sau khi đã chuẩn bị gần xong bữa tối, bạn hãy đi đón vợ. Nếu cảm thấy phải để nàng đợi lâu hơn một chút thì cũng không sao. Quan trọng là hôm đó, chính bạn phải là người đón nàng.
don-vo-bang-xe-o-to-

Chắc chắn vợ bạn sẽ hỏi rằng hôm nay đưa em đi đâu chơi không, hay là một lời gợi ý nào đó, hãy lờ đi và chỉ nói rằng cứ về nhà đã rồi tính tiếp. Vợ bầu chắc sẽ không vừa lòng lắm đâu, nhưng bất ngờ còn ở phía sau cơ mà.

Tặng quà cho vợ bầu

 Bạn có thể tặng quà cho vợ trước hoặc sau khi thưởng thức bữa tối, thậm chí là trong lúc ăn tối với nhau. Không gian lúc đó hẳn là rất lãng mạn và vợ bạn chắc sẽ vô cùng cảm động trước sự chuẩn bị của bạn.
Mua quà tặng vợ bầu ý nghĩa thiết thực kinh tế

Tất nhiên, bạn vẫn phải chuẩn bị quà tặng vợ. Quà tặng vợ bầu nên thiết thực và sử dụng được, ví dụ như một cái gối ôm để vợ dễ ngủ hơn khi mang nặng đẻ đau, cũng có thể là một chiếc váy bầu. Ngoài ra, nữ trang hay nước hoa cũng là những quà tặng mà bạn có thể nghĩ đến. Phụ nữ nào cũng muốn được đẹp hơn trong mắt chồng, vì vậy tặng cho vợ những món quà như thế này, chắc chắn nàng sẽ rất thích.

Những hành động lãng mạn

 Một bữa tối lãng mạn cũng cần đến những hành động lãng mạn, Một cái ôm thật chặt hay một nụ hôn thật sâu sẽ khiến vợ bầu cảm thấy hạnh phúc bất tận. Bạn cũng có thể thể hiện tình yêu với con bạn và sự “biết ơn”, cảm thông của bạn với vợ. Những ngày tháng mang thai chính là những ngày tháng mà vợ bạn phải chịu rất nhiều thiệt thòi, đôi khi chỉ cần một lời nói chân thành thôi nhưng người phụ nữ cũng sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng.
Việc tặng quà cho vợ bầu không hề khó đúng không nào, quan trọng nhất vẫn là một tình cảm chân thành. Nếu không có điều kiện chuẩn bị bữa tối, bạn có thể mời vợ ăn cơm ở một nhà hàng và chuẩn bị sẵn bánh kem cũng như món quà định tặng.

++++++++++++++++++++++
Hotline 0989 44 99 66
Zalo 0888 003 006
Facebook Gối ôm bà bầu Hahuma https://m.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau

GỐI BÀ BẦU HAHUMA

– Nhà số 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
– Chi nhánh gối nằm cho mẹ bầu Hahuma tại TP HCM, Hải Phòng, Vinh, Thái Nguyên…
– Đường đến gối ôm bà bầu Hahuma https://goo.gl/maps/oN1SnBWt2d52 google map