Link tải Game Bắn Bóng miễn phí nhanh nhất

Tải Game Bắn Bóng cổ điển cho Win 7/8. Download Game Bắn Bóng miễn phí. Tải Game Bắn Bóng Zuma về máy tính. Link tải Game Bắn Bóng nhanh nhất.

Game Bắn Bóng mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thoải mái, nhẹ nhàng. Giao diện game thân thiện, đồ họa game đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn cùng với lối chơi đơn giản, hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trên màn hình chơi sẽ xuất hiện rất nhiều quả bóng với vô vàn màu sắc, nhiệm vụ của bạn là ngắm và bắn quả bóng từ mũi tên lên đồng màu với quả bóng trên màn hình. Bạn phải kết hợp được 3 quả bóng cùng màu trở lên để chúng nổ tung trước khi chúng tràn ra bảng. Khi bắn hết số bóng, bạn sẽ giành được số điểm cao và chơi ở những level cao hơn.

Ở những màn sau, tốc độ phun bóng càng nhanh hơn nên bạn phải thật nhanh tay nhanh mắt khi ngắm bắn để làm nổ tung càng nhiều bóng càng tốt. Bạn hãy căn vị trí bắn và lựa chọn các trái bóng cùng màu thật chính xác để bắn được nhiều bóng nhất.

Game bắn bóng có hình ảnh đẹp mắt, âm thanh vui nhộn và lối chơi đơn giản sẽ giúp bạn xả stress nhanh chóng. Bạn có thể chơi game trên máy tính, điện thoại hệ điều hành Android, Java, Windowsphone, IOS thật dễ dàng.