ve-may-bay-jetstar3

Jetstar Pacific – hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. JetStar mang tới cơ hội sử dụng dịch vụ hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng đi lại bằng máy bay.

 

ve-may-bay-jetstar3

 

Mạng đường bay của JetStar Pacific

Hiện nay, JetStar Pacific đang khai thác đường bay nội địa đến 9 thành phố lớn của Việt Nam với khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như: Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang, Phú Quốc và Hải Phòng. Máy bay của JetStar Pacific hoàn toàn là máy bay A320.

Ngoài ra, hãng cũng đã bắt đầu kế hoạch khai thác đường bay quốc tế giữa Tp.Hồ Chí Minh – Singapore, Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok.

Nằm trong hệ thống Jetstar toàn cầu, JetStar Pacific giúp khách hàng có nhu cầu có thể kết nối các chuyến bay của Jetstar Pacific và mạng đường bay Jetstar toàn cầu tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. JetStar bán vé máy bay từ Việt Nam đi các thành phố lớn như Melbourne, Adelaide, Brisbane, Sydney, Phnom Penh, Bắc Kinh, Kuala Lumpur, Manila, Singapore, Bangkok…

Vé máy bay JetStar

Jetstar Pacific hiện nay cung cấp hai loại vé là Ecomomy và Business. Hạng vé Economy là hạng vé phổ thông  gồm Starter, Starter Plus và Starter Max. Hạng vé Business gồm có Business và Business Max.

Quy định hành lý của JetStar

Ba loại giá hạng vé phổ thông là Starter, Starter Plus, Starter Max chưa bao gồm hành lý ký gửi. Hành khách sẽ phải trả thêm phí ngoài giá vé nếu phát sinh nhu cầu mang theo hành lý ký gửi. Để mang theo hành lý ký gửi, tất cả hành khách đặt vé máy bay online Economy Starter và Starter Plus phải mua hạn mức hành lý. Có các hạn mức hành lý là 15, 20, 25, 30, 35 hoặc 40kg. Hạn mức trọng lượng hành lý sẽ áp dụng theo từng chuyến bay.

Với vé Starter Max, tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và mua thêm tối đã 20kg. Đối với vé Business và Business Max hành khách sẽ được mang theo 30kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg.