Gối chống trào ngược cao cấp cho bé Hahuma

HAHUMA bán gối chống trào ngược cho bé sơ sinh tốt

Hiện tượng nôn trớ thường gặp ở trẻ thực chất là hiện tượng trào ngược dạ dày – thực quản, do vòng van giữa thực quản và dạ dày không đủ mạnh để cản thức ăn trong dạ dày trào lên thực quản, đôi khi trào ra miệng của trẻ. Hiện tượng này gây ra nhiều hệ quả nghiêm trọng cho bé do đó mà các mẹ cần thực hiện nhiều biện pháp để khắc phục, trong đó có việc trang bị gối chống trào ngược cho trẻ. Vậy mua gối chống trào ngược cho con ở đâu là tốt nhất?

goi chong trao nguoc cho bé Hahuma

Gối cho bé chống trào ngược

Gối chống trào ngược giúp khắc phục tình trạng nôn trở ở trẻ

Đây là câu hỏi làm khó rất nhiều các bà mẹ, ông bố trẻ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo mua sản phẩm gối chống trào ngược cho con trẻ tại địa chỉ www.goibabau.com.vn . Các sản phẩm gối ở đây hoàn toàn được làm từ vải cotton mềm mát, lõi bông xơ bọc bởi lớp vải lót, có kích thước 55x45cm hoàn toàn phù hợp với con trẻ.

Gối chống ọc sữa đa năng cho bé

goi-cho-be-bu-chong-trao-hahuma-vuagoi-570 ck322-goi-chong-trao-nguoc - Copy ck324-goi-cho-con-bu-hahuma ck304-goi-cho-con-bu-hahuma

Các sản phẩm gối chống trào ngược tại www.goibabau.com.vn thiết kế bắt mắt, chất liệu đạt tiêu chuẩn cao

Chiếc gối chống trào ngược được bán tại đây  này có những công dụng nổi bật như sau:

1. Gối giúp hạn chế tình trạng ọc sữa ở trẻ: Chứng nôn trớ trào ngược dạ dày – thực quản rất thường thấy ở trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. Nếu con trẻ bị trào ngược dạ dày thực quản, ngoài việc điều trị bằng thuốc bác sĩ thường khuyên bạn nên đặt bé nằm cao đầu sau khi bú hoặc nên bế ở tư thế thẳng đứng từ 20 – 30 phút sau mỗi lần bú để giảm thiểu tình trạng trào ngược này. Với sự hỗ trợ của chiếc gối chống trào ngược hình chữ C, bạn có thể cố định tư thế cho bé sau khi bú no. Khi được đặt vào gối, con trẻ được giữ trong tư thế nửa nằm nửa ngồi với đầu ở vị trí cao hơn so với dạ dày của bé nhờ vậy mà có thể giảm thiểu tình trạng trào ngược và ngăn ngừa bị hít sặc khi thức ăn bị trào ngược từ dạ dày lên miệng.

2. Đối với trẻ bình thường từ 3 – 4 tháng tuổi, nếu để bé trong tư thế nằm sấp thì có thể nâng đầu bé lên cao 90 độ so với mặt giường, vào thời điểm này nên đặt bé nằm sấp qua gối sẽ giúp bé phát triển khả năng kiểm soát đầu cổ, phối hợp cử động của tay và mắt, giúp bé quan sát thế giới xung quanh.

3. Khi trẻ bước vào khoảng 6 – 7 tháng tuổi, trẻ phát triển bình thường có thể duy trì được tư thế ngồi với 2 bàn tay chống trên mặt giường. Lúc này các mẹ nên đặt bé ngồi trong lòng gối, hình dạng cong tròn của gối sẽ ôm sát quanh con bạn, nâng đỡ vùng hông và lưng của bé, giúp bé giữ thăng bằng, dễ dàng ngồi thẳng lưng và sử dụng 2 tay để khám phá đồ chơi.

4. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng gối chống trào ngược đa năng ôm quanh bụng và đặt bé lên gối khi cho bé bú hoặc khi bế bé lâu sẽ giúp bạn không mỏi tay.

Các bậc phụ huynh nên áp dụng những tư thế trên với gối chống trào ngược cho bé, bạn sẽ giúp con phát triển một số chức năng vận động bình thường và giúp bé ngăn ngừa tình trạng hít sặc khi bị chứng trào ngược dạ dày – thực quản.

ĐẶT MUA GỐI BÀ BẦU – GỐI CHO BÉ BÚ – GỐI TẬP NGỒI CHO BÉ

Các bạn đặt mua gối bằng cách comment trên ảnh gối đặt mua hoặc tin nhắn tới admin page HAHUMA hoặc gọi điện.

☞☞☞Shop HAHUMA tại HÀ NỘI và TP HCM ship gối chữ U đi toàn quốc.
☎ Hotline 0902 269 700 hoặc ☎ 0989 44 99 66
✿ Blog gối bầu http://www.goidanhchobabau.com/
✿ Gối ôm bà bầu chữ U https://www.facebook.com/goibabau.goiomchuu.goiomdanhchomebau
✿ Gối chữ C https://www.facebook.com/Gối-tập-ngồi-cho-bé-đa-năng-chữ-C-Hahuma-893484700729347/