Gối chữ U cho bà bầu bán ở đâu

Gối ôm chữ U – ‘bảo bối’ cho bà bầu ngon giấc

Trong thời gian mang thai, đặc biệt là các tháng cuối thai kỳ, các mẹ bầu luôn thấy khó chịu bởi những cơn đau ở vùng thắt lưng, mông, chân… Gối chữ U sẽ là giải pháp cho giấc ngủ và sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

Gối bà bầu xua tan mệt mỏi
Gối chữ U không những dùng được trong thời gian mang thai mà cả sau khi sinh bà bầu vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Dưới đây là một số tác dụng của loại gối này.
  1. Cố định tư thế ngủ

Gối được thiết kế một bên dựa, một bên ôm, giúp bà bầu không có cảm giác mỏi, duy trì thế ngủ lâu, khiến giấc ngủ không bị gián đoạn. Hai bên gối thiết kế cân xứng nên mẹ có thể nằm nghiêng sang bất cứ bên nào. Hơn nữa, bà bầu có thể tùy ý chỉnh mức độ rộng hẹp của gối để mình nằm thoải mái, nâng cao chất lượng giấc ngủ.

  1. Đa chức năng

Gối chữ U còn có thể dùng kê lưng, eo giúp bà bầu đỡ đau mỏi vùng eo. Sau khi sinh con, mẹ có thể tận dụng gối để kê lên hai chân làm đệm cho bé bú, giảm gánh nặng cho cánh tay và thắt lưng.

  1. An thai, bảo vệ vùng bụng
Phụ nữ mang thai nằm nghiêng khi ngủ có lợi cho sự phát triển của thai nhi, nếu nằm ngửa hoặc nằm sấp dễ dẫn tới tử cung chậm phát triển, huyết áp cao, gây hại cho thai nhi. Gối ôm chữ U được thiết kế riêng cho tư thế nằm nghiêng, nâng đỡ bụng bầu và chân, mang lại cảm giác dễ chịu cho mẹ bầu khi nằm, giúp bé trong bụng phát triển khỏe mạnh.
  1. Giảm áp lực
Gối chữ U bà bầu có thể nâng đầu, kê chân, giảm thiểu căng tức ở vùng eo lưng. Đầu được nâng cao giúp bà bầu không thấy nặng nề, mỏi cổ. Khi nằm nghiêng sang một bên, một chân sẽ được gối nâng đỡ, bà bầu có thể để chân thoải mái mà không cần lo áp lực cơ thể dồn xuống chân và hông bên dưới, vùng eo cũng sẽ được thư giãn, không bị đau nhức.
  1. Bảo vệ bé

Sau sinh, khi không cần đến ‘bảo bối’ này thì mẹ có thể đặt bé vào trong lòng gối khi ngủ để cố định vị trí ngủ cho bé, đề phòng trường hợp bé còn nhỏ lăn xuống giường gây tổn thương.

My Nguyễn – PHụ nữ Việt Nam – Vua Gối