Mỹ Á chuyển Cửa Gấp Horton từ Mỹ

Cửa Gấp Horton
 

Hệ thống cửa gấp Horton được thiết kế đặc biệt cho những nơi đòi hỏi độ mở cửa lớn nhưng lại có không gian nhỏ hẹp. Với kích thước nhỏ gọn cùng cơ chế vận hành thông minh, bền bỉ, cửa gấp là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian hành lang, phòng chờ bệnh viện, khách sạn, tòa nhà văn phòng…

Kích thước nhỏ gọn: Cửa gấp dạng 2 cánh với kích thước nhỏ gọn nên rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn yêu cầu độ mở thông thủy lớn. Do đó, loại cửa này phù hợp lắp đặt tại hành lang bệnh viện, rạp hát, văn phòng hay phòng chờ khách sạn. Khi mở, cửa sẽ gấp vào phía bên trong sát tường nên không chiếm nhiều diện tích.

Vận hành thông minh: Cửa gấp Horton hoạt động hoàn toàn tự động nhờ bộ điều khiển và thiết bị phát hiện chuyển động. Khi có người qua lại, cửa sẽ tự động mở ra rồi tự động đóng lại. Bên cạnh đó, cảm biến an toàn sẽ điều khiển cửa không đóng lại khi có người đi qua. Người dùng còn có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa để phù hợp với lưu lượng người qua lại rất tiện lợi và linh hoạt.

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Chất liệu kính cao cấp cùng các gioăng cao su chuyên dụng đảm bảo cửa có độ kín khít, cách âm, cách nhiệt tốt. Nhờ đó, hệ thống cửa gấp Horton giúp giảm bớt ô nhiễm tiếng ồn, bụi, gió và giảm thiểu sự thất thoát hơi lạnh của không gian bên trong tòa nhà. Khu vực hành lang, phòng chờ luôn sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mọi người.

cửa gấp cửa tự động Mỹ Á Cửa châu Âu

CTY TNHH TM THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG MỸ Á
USA-ASIA AUTOMATIC ENTRANCE SYSTEMS, LTD

Địa chỉ: 150 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3949 0335 – 3949 2650 – Fax: (08) 3949 0336
HP: 090 367 1215 – Service phone: 090 837 9060 – 090 300 0817
Email: myaco@usa.com – Website: www.myaco.com – www.cuatudong-mya.com

Giám Đốc Điều Hành tại Việt Nam: Ms. HANNAH CHAU

Văn phòng đại diện phân phối:
Chuyên : Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt
Dịch vụ : Bảo trì – Sửa chữa 24/24