goi-om

Chọn gối ôm bà bầu như thế nào?

Từ khi có bầu bạn sẽ phải gặp vấn đề khi bụng nặng, cơ thể thay đổi và những khó chịu khi ngủ, đặc biệt là khi bụng bầu ngày càng lớn lên. Vì thế những dụng cụ hỗ trợ để có giấc ngủ ngon như một chiếc gối ôm bà bầu đúng kiểu dáng ra đời.

Chọn loại gối ốm nào phù hợp với phụ nữ mang thai?

Gối ôm cho bà bầu có 3 loại chính là gối hình chữ “C”, “J” và “U”. Theo ý kiến của một số chị em đã từng sử dụng gối ôm trong thời gian mang thai thì gối hình chữ “J” không thật sự lý tưởng chi chị em bầu vì nó chỉ có tác dụng trợ giúp đầu và cổ chứ không thể hỗ trợ cho lưng và bụng.
Gối hình chữ J được khá nhiều mẹ bầu lựa chọn…
goi-om
…nhưng nó có mặt hạn chế là chỉ nâng đỡ được đầu và cổ bà bầu.
Gối hình chữ C cũng được nhiều bà bầu lựa chọn tuy nhiên mặt hạn chế của nó là không thể hỗ trợ được đồng thời cả lưng và bụng trong cùng một thời gian.
goi-chu-c
Gối hình chữ C giúp nâng đỡ đầu, chân và lưng mẹ bầu.
Nếu bạn muốn nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ chiếc gối ôm để có giấc ngủ ngon hơn, bạn nên chọn chiếc gối chữ U. Với chiếc gối này, bạn sẽ được hỗ trợ phần đầu, cổ, lưng, bụng và cả chân nữa. Rất nhiều phụ nữ mang thai đã sử dụng và tin tưởng ở loại gối ôm này. Tuy nhiên, mặt nhược điểm của chiếc gối dành cho bà bầu này là nó sẽ chiếm khá nhiều diện tích trên chiếc giường ngủ của bạn nên nếu giường ngủ của vợ chồng bạn nhỏ, sẽ không thể đặt được chiếc gối này.
Gối ôm bà bầu hình chữ U tuy hơi cồng kềnh nhưng lại khiến mẹ bầu thoải mái nhất ở mọi tư thế nằm.