Hướng dẫn cách nạp tiền trả sau Viettel đơn giản ngay tại nhà

Cách nạp thẻ Viettel trả sau chuẩn nhất bằng sms

Cú pháp nạp tiền cho thuê bao trả trước chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn tuy nhiên hình thức hòa mạng trả sau được ít thuê bao sử dụng nên cú pháp nạp tiền không phổ biến, vậy thì đừng chần chừng gì nữa mời bạn dành chút thời gian tham khảo cách nạp tiền chi thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào nhanh chóng và cực kỳ đơn giản tại ngay trong bài viết này nhé.

1. Lý do cần phải nạp thẻ trả sau viettel

Nếu như chúng ta chưa kịp thanh toán số cước của tháng trước hoặc là quên hay chưa có thời gian đến điểm giao dịch Viettel thanh toán thì thuê bao sẽ bị nhà mạng khóa chiều gọi đi. Chính điều này sẽ gây nên sự gián đoạn đối với việc làm việc cũng như cuộc sống của chúng ta.

Tổng đài Viettel cũng hiểu rõ có nhiều trường hợp khách hàng quên hoặc quá bận bịu không thể ra điểm giao dịch thanh toán cước nên đã đưa ra nhiều cách nạp thẻ trả sau cho thuê bao Viettel của mình. Nhờ vậy chúng ta không cần ra điểm giao dịch cũng có thể nạp thẻ Viettel nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn cách nạp tiền trả sau Viettel đơn giản ngay tại nhà

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ trả sau Viettel bằng sms đơn giản

Từ bàn phím của điện thoại hãy ấn *199*Mã thẻ# rồi ấn vào phím gọi. Lúc này sẽ có thông báo về việc thanh toán tiền trả sau Viettel thành công.

Lưu ý khi cách nạp tiền mạng Viettel hình thức thẻ cào cho thuê bao Viettel trả sau:

  • Để kiểm tra nợ cước chúng ta bấm 199 từ bàn phím rồi làm theo hướng dẫn. Hoặc cũng có thể từ bàn phím bấm *199# rồi ấn nút gọi trước khi nạp thẻ cào.
  • Nhà mạng viettel có hỗ trợ tất cả các mệnh giá của thẻ cào.
  • Số tiền thừa khi bạn nạp để thanh toán tháng này, sẽ được trừ thẳng vào tháng sau đó.
  • Để có thể thực hiện cách nạp tiền cho thuê bao trả sau của Viettel bằng thẻ cào thì khi đăng ký thuê bao ở điểm giao dịch chúng ta cần chọn mục thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào.

Để nộp tiền thuê bao trả sau Viettel cho thuê bao khác hãy thực hiện thao tác như sau:

*199*Số điện thoại cần thanh toán* Mã thẻ và ấn vào phím gọi đi là thành công.