Gối chống trào ngược cho bé thông minh hãng Hahuma

4 Chức năng tuyệt vời của gối chống trào ngược cho bé

Tình trạng trẻ bị trào ngược, nôn trớ, ọc sữa sau khi bú tí mẹ hoặc sau khi ăn bột, uống sữa là hiện tượng ngày cảng phổ biến.
Trẻ bị trào ngược dạ dày thực quản thường xảy ra nôn trớ khoảng 15 phút sau bữa ăn hay bú. Hiện tượng này sẽ làm đau cuống họng khiến trẻ khó nuốt dẫn đến bỏ ăn gây ảnh hướng đến sức khỏe và sự hấp thu dinh dưỡng. Nhưng người nhà cũng cần để ý, có thể bé bị ói do bú quá no hay do chất lượng sữa ngoài, thức ăn không hợp với trẻ. Chúng ta cần để ý để lựa chọn thức ăn cho bé phù hợp hoặc nghiền thức ăn thật nhỏ.
Để khắc phục tình trạng trào ngược ở trẻ nhỏ Hahuma đã dày công nghiên cứu và cho ra đời chiếc gối chống trào ngược. Gối chống trào ngược HA HU MA vỏ gối làm bằng vải cotton nên thoáng mát và không gây khó chịu cho bé, thấm hút mồ hôi rất tốt. Gối chống trào ngược chống ọc của Hahuma có khóa kéo để có thể tháo vỏ giặt rất tiện lợi, dễ dàng.
Trẻ em như búp trên cành, là tương lai của đất nước, với mỗi bậc cha mẹ thì con mình như một món báu vật, ai cũng mong muốn cn mình phát triển khỏe mạnh. Chính vì thế, với những công dụng quá hữu ích như trên thì không có lí do gì bạn không trang bị cho con mình một chiếc gối chống trào ngược Hahuma. Hãy tin tưởng vào Ha hu ma, chắc chắn gia đình bạn sẽ có được sự hài lòng và con của bạn sẽ phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh.
1.goi-chong-trao-nguoc-323-m 2.goi-chong-trao-nguoc-335-M
Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh có 4 chức năng chính:
– Gối chống trào ngược hạn chế tình trạng ọc sữa ở trẻ nhỏ
– Gối chống trào ngược giúp bé quan sát thế giới xung quanh
– Gối chống trào ngược giúp mẹ yêu cho con bú thuận tiện
– Gối chống trào ngược giúp bé tập ngồi nhanh hơn
ck304-goi-cho-con-bu-hahuma ck322-goi-chong-trao-nguoc - Copy ck323-goi-cho-con-bu ck324-goi-cho-con-bu-hahuma ck332-goi-cho-con-bu-chong-trao-nguoc-hahuma ck337-goi-cho-con-bu-hahuma ck338-goi-cho-con-bu-hahuma
==================================
ALO MUA NGAY !
Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HN
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Zalo – Viber)
CHI NHÁNH HCM: QUẬN 11. PHƯỜNG 9. ĐƯỜNG THÁI PHIÊN.
Fanpage: https://www.facebook.com/goibabauhanquoc.goibabauhanoi.goibabautphcm/
WEBSITE: www.goibabau.com.vn – www.vuagoi.com
BLOG: www.goidanhchobabau.com