خرید vpn
Samsung Galaxy A5 Archives - eVăn – sách online
QC:

Tag Archives: Samsung Galaxy A5

Samsung tung Galaxy A5 để cứu vãn tình hình

samsung-galaxy-a5-5

Samsung Galaxy A5 ra mắt cứu vãn tình thế Trong bối cảnh lợi nhuận của Samsung đang “tụt dốc không phanh”, công ty này buộc phải nỗ lực hơn nhiều để thực hiện kế hoạch “cải tổ” hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực điện thoại thông minh. Tuy vậy, trên thực tế Samsung đã thực hiện kế hoạch này ... Read More »

Samsung Galaxy A5 phát hành vào tháng 11, Galaxy A7 phát hành vào năm tới

samsung-galaxy-a5-phat-hanh-thang-11

Phát hành của Galaxy Note 4 và Gear S của Samsung không phải là thiết bị duy nhất mà họ có trong tay áo của họ như một vài thiết bị khác được dự kiến ​​cho một năm 2014, đặc biệt là Galaxy của họ Một loạt các điện thoại thông minh. Không giống như các dòng Galaxy S của ... Read More »

Hình ảnh Samsung Galaxy A5 ngày càng xuất hiện nhiều hơn

hih-anh-galaxy-a5

Các mục thứ hai của loạt Alpha đã bị rò rỉ một lần nữa, lần này với hình ảnh trong tự nhiên. Samsung SM-A500 (hoặc A5000) có khả năng sẽ được công bố như Samsung Galaxy A5 và sẽ mỏng và nhẹ như Galaxy Alpha nhưng với thông số kỹ thuật tầm trung. Cấu hình Samsung Galaxy A5 sẽ có một khung kim ... Read More »

Samsung Galaxy A5 có thiết kế nguyên khối

samsung-galaxy-a5-tung-hang-loat-hinh-anh-moi

Trang PhoneArena​ vừa đăng tải một số hình ảnh chi tiết của mẫu smartphone Samsung Galaxy A5 mới của Samsung. Đây là mẫu smartphone mới nhất của Samsung với thiết kế nguyên khối giống như iPhone 5 của Apple. Với thiết kế này, nắp lưng của máy sẽ liền với khung vỏ. Có thể trên dòng smartphone mới, nhà sản xuất Hàn ... Read More »