Tag Archives: mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á ruột bình bảo ôn

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á  đã có hiện tại Việt Nam đã lâu và đang được sử dụng rộng rãi, sản phẩm là một trong những giải pháp tiêu dùng tiết kiệm hiệu quả nhất, có tính ứng dụng cao đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay.


máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á


máy nước nóng tân á là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam,  là thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng NLMT. Hướng tới người dùng phát triển bền vững, đồng thời nắm bắt xu hướng tiêu dùng chung của thị trường, Tân Á Đại Thành đã tập trung đầu tư, nghiên cứu sản xuất dòng sản phẩm “xanh” tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường đặc biệt, năm 2014, Tập đoàn cho ra mắt  sản phẩm Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới với những tính năng ưu việt đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng bởi sự tiên ích, an toàn và hiệu quả kinh tế.


NLMT tân á thế hệ mới của Tập đoàn được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến trên thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển hoá năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống. Với lợi thế là thành viên chính thức hiệp hội tráng men DEV


(Deutsche Email Verband) của CHLB Đức, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cập nhật, nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ tráng men kim cương nhân tạo cho ruột bình bảo ôn của dòng sản phẩm mới này. Đây được coi là công nghệ đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam đối với máy nước nóng NLMT.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành là thành viên chính thức của Hiệp hội tráng men DEV của CHLB Đức


Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường, Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới bao gồm 3 loại: Silver, Gold và Diamond, tích hợp các tính năng ưu việt nhất đảm bảo tối ưu hoá tính năng sử dụng của sản phẩm. Ngoài việc sử dụng ống thuỷ tinh 5 lớp hấp thụ nhiệt cao 98%, khả năng làm nóng nước cực nhanh ở mọi điều kiện thời tiết và giúp nước nóng có thể đạt đến trên 90 độ C; Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới có ruột bình bảo ôn tráng men kim cương nhân tạo siêu bền trong điều kiện mọi nguồn nước và được bảo hành trọn đời, đặc biệt lớp bảo ôn Polyurethane nhập khẩu từ Tập đoàn Dow – Mỹ dày 50 mm với mật độ cao siêu giữ nhiệt lên tới 98 giờ.


máy nước nóng được Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết về chất lượng và bảo hành 07 năm. Ngoài tính năng tiết kiệm điện 100%, sử dụng máy nước nóng NLMT còn tiết kiệm điện năng, không tiếng ồn, độ bền cao và chi phí bảo trì thấp. Có thể nói, Máy nước nóng NLMT chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.


Thông tin chi tiết sản phẩm tại : http://maynuocnongnangluongmattroitana.vn/