Blackberry-passport-7(1)

Top 5 tính năng mà người dùng không thích của Blackberry Passport

BlackBerry Passport đã được đưa ra ở Ấn Độ với giá tham vọng của 49.990 Rs và BlackBerry có hy vọng rất cao từ điện thoại thông minh để làm sống lại trong tương lai của mình ở Ấn Độ. Nó đã cố gắng tải nó lên với tất cả những gì có thể nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là một chút quá les, một chút quá muộn. Chúng ta hãy nhìn vào top 5 tính năng mà có thể hạn chế phạm vi bán hàng của thiết bị:

 

Giá

 

Tại 49.990 Rs, BlackBerry là nhận được chỉ là quá tham vọng. Những nỗ lực của overpricing các thiết bị từ ổn định của nó để establidh chính nó như là một nhà sản xuất cao cấp đã được lấp đầy sỏi cho các công ty của Canada và chúng tôi tin rằng điều này sẽ không có bất kỳ khác nhau hoặc.

BlackBerry Passport

Bộ xử lý

 

BlackBerry đã làm rất tốt để mang lại một lõi tứ Snapdragon 801 đơn vị đến các dòng sản phẩm nhưng flagships khác đã được nâng cấp lên một Snapdragon 801 dưới mui xe với giá thấp hơn. Nếu muốn có một cạnh hơn phần còn lại, một Snapdragon 805 cần phải có được đường ra nhưng Snapdragon 801 cần phải có được ít nhất có.

 

BB OS 10.3

 

Các điện thoại thông minh đi kèm với hệ điều hành mới nhất của BB 10.3 đó là cách tốt hơn so với thế hệ trước của nó và có khả năng sideload các ứng dụng Android nhưng nó vẫn còn cách của mình đằng sau cỗ của hệ điều hành di động: iOS, Android và Windows. Hệ sinh thái hệ điều hành là một cái gì đó mà phát triển thêm giờ và các hạm mới nhất bỏ sót trong giao diện đấu trường.

 

Form Factor

 

Các điện thoại thông minh đi kèm với một màn hình vuông vụng về và yếu tố hình thức là hình vuông quá. Phải mất thời gian để làm quen và có thể không phải là tốt nhất của các thiết bị cho các nhu cầu đa phương tiện của bạn. Một màn hình vuông lớn hơn làm cho nó một chút khó khăn để giữ nó và chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu nhiều người né tránh nó vì yếu tố hình thức của nó.

 

Bàn phím điện dung

 

Toàn bộ bàn phím là một trackpad. Bạn có thể kéo ngón tay của bạn trên nó để có được những điều thực hiện nhưng nó nằm giữa một bàn phím màn hình cảm ứng và một bàn phím vật lý. Trong khi BlackBerry có thể nói rằng đó là một trong những tính năng tốt hơn của thiết bị, chúng tôi phần nào cầu xin khác biệt so với cùng bởi vì nó thực sự là khó sử dụng.