Tổng hợp những ưu nhược điểm camera Desire 816 dual sim

HTC Desire 816 dual sim không những sở hữu một hệ thống loa kép Boomsound cho âm thanh cức ấn tượng, mà bên cạnh đó hệ thống camera cảm biến 13PM đi cùng những tính năng cao cấp là điểm mạnh của Desire 816 dual sim.

HTC-Desire-816-ct-14-1399623197_660x0

Phaplet HTC Desire 816 dual sim sở hữu chiếc camera sau tuy không được trang bị công nghệ UltraPixcel như đàn anh One nhưng với cảm biến 13MP, khẩu độ f/2.2 cùng các tính năng đi kèm như tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, quay phim, chụp ảnh đồng thời, quay video với chất lượng full HD, chụp HDR… thật sự là một điểm cộng cho máy.

Giống như camera sau, camera trước cũng được trang bị cảm biến BSI giúp hấp thụ ánh sáng tốt. Độ phân giải 5MP cùng với tiêu cự f/2.8 giúp camera trước thật sự làm hài lòng các thượng đế khó tính khi cần sử dụng chức năng chụp ảnh chân dung hay gọi thoại kèm video.

htc-desire-816_clip_image014

Một điểm cộng không thể không nhắc đến cho camera của Desire 816 là nó có tính năng tạm dừng quay phim , chụp chân dung từ camera trước, các chế độ chụp tự động, hay chụp tự động kết hợp chụp tay, khả năng bù trừ và cân bằng ánh sáng.Bên cạnh đó còn có các ứng dụng hiệu ứng màu sắc

Nhưng HTC Desire 816 dual sim cũng không tránh được nhược điểm, đó là không có khả năng tự lấy nét nên phải chụp chỉnh tay hoàn toàn, và khả năng chụp phơi sáng. Với những yếu điểm này đã làm cho nhiều người ưa thích chụp ảnh cảm thấy hơi tiếc ở camera HTC 816.