Tại sao lựa chọn chuyển nhà trọn gói Phát Đạt?

Cha ông ta vẫn thường nói “an cư” rồi mới “lập nghiệp” thật chẳng sai. Khi còn vướng bận với những công việc như mua nhà, xây nhà, chuyển nhà hà nội… thật không dễ dàng gì để dành thời gian và tâm trí tập trung cho sự nghiệp của mình. Thấu hiểu khó khăn đó, chuyển nhà Phát Đạt đã liên tục cải tiến để mang tới khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chất lượng chuyên nghiệp mà giá thành rất phải chăng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – 4 lý do khiến khách hàng tin tưởng

Không hề khoa trương, phóng đại, thương hiệu Phát Đạt được xây dựng thực chất từ chất lượng dịch vụ, từ khả năng đáp ứng yêu cầu của mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều yên tâm giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng sau đó khi có nhu cầu. Bởi:

1. Chuyển nhà trọn gói nhanh nhất
Đã qua rồi thời chuyển nhà phải mất đến mấy ngày, phải huy động lực lượng hùng hậu bạn bè, người thân qua hỗ trợ. Giờ đây, chỉ với một cuộc điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại chỗ ở, văn phòng của khách hàng chỉ sau 15 phút để khảo sát địa điểm, khối lượng đồ đạc, lên phương án vận chuyển và báo giá tại chỗ cho khách hàng. Mọi thủ tục đều được nhân viên Phát Đạt hỗ trợ nhiệt tình để sớm hoàn thiện công cuộc chuyển nhà đầy vất vả chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ tới một ngày (tùy khối lượng đồ đạc). Bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về mặt tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

2. Chuyển nhà trọn gói rẻ nhất
Bạn lo lắng chi phí chuyển nhà sẽ tốn kém? Đơn vị vận chuyển sẽ cộng thêm nhiều cước phí khiến bạn băn khoăn? Phát Đạt cam kết chi phí chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi đưa ra luôn sát nhất với khối lượng đồ đạc và thấp nhất trên thị trường.
chuyen-nha-gia-re

3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất
Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi đã chú trọng tới việc đào tạo một đội ngũ nhân viên hùng hậu và có kiến thức nền tốt về nghề. Các nhân viên vận chuyển Phát Đạt đều rất kinh nghiệm về kỹ năng đóng gói đồ đạc, bảo quản các đồ đạc nhạy cảm (điện tử, đồ thủy tinh, pha lê, nội thất đắt tiền). Bên cạnh đó, sức khỏe tốt, tinh thần làm việc hết mình, trung thực… luôn là điểm khách hàng đánh giá cao về nhân sự của chúng tôi.

4. Trách nhiệm tới khi hoàn thiện hợp đồng
Với mỗi hợp đồng vận chuyển chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng đền bù 100% (theo giá cả thị trường) trong trường hợp không may bị thất thoát, hư hỏng tài sản.
Với dịch vụ chạy 24/7, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phát Đạt luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn mọi lúc mọi nơi.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI PHÁT ĐẠT

VPGD: Số 68 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 1: Số 16 Đường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 119 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0972 999 661 – 0462 930 291 – 0986 881 099
Email: Chuyennhaphatdat@gmail.com