tải zalo chát di động

Sao Việt ngộ nghĩnh trong bộ sticker mới trên Zalo

Phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn… sẽ xuất hiện trong bộ sticker “Sành điệu củ kiệu” vừa chính thức được ra mắt trên Zalo. Bên cạnh đó Zalo còn cập nhật thêm 2 bộ sticker “thời thượng” với chủ đề thể thao và tử vi có tên: Thể thao 360 và 12 cung hoàng đạo.

“Sành điệu củ kiệu” là tập hợp những câu nói hài hước đã từng gây sốt trong cộng đồng mạng như “Bó tay chấm com”, “Ảo tung chảo”, “Đói như con chó sói”, “Ngon lành cành đào”, “Phê như con tê tê. Ngoài ra, bộ sticker còn thể hiện cái nhìn rất hài hước về thế giới showbiz Việt qua hình ảnh của những ngôi sao lớn trong làng giải trí với những phát ngôn “độc”, “dị”, “sốc”.

tải Zalo

Người dùng sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh Ngọc Trinh qua dáng dấp cô gái đang “cạp đất” kèm theo phát ngôn kinh điển: “Cạp đất mà ăn”. Một Cao Thái Sơn điển trai, hào hoa với câu nói “Chuẩn men”, hay hình ảnh anh chàng đội trên đầu chiếc khăn trùm của A-rab kèm theo câu nói: “Đẹp trai có gì sai?” gợi liên tưởng tới anh chàng “trai đẹp bị trục xuất” Omar từng gây sốt trên cộng đồng mạng một thời.

Với nét vẽ tối giản, hài hước, bộ sticker “Sành điệu củ kiệu” mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại, thích hợp cho những người trẻ thể hiện cá tính hóm hỉnh của mình.

Ngoài ra, “Thể thao 360″ thể hiện nhiều môn thể thao được các bạn trẻ ưa chuộng và bộ sticker “12 Cung Hoàng đạo” với hình ảnh nam, nữ của mỗi chòm sao theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Bộ ba sticker mới hứa hẹn sẽ là người đồng hành thú vị cho các bạn trẻ khi trải nghiệm ứng nhắn tin gọi điện miễn phí Zalo, khắc phục sự khô khan, nhàm chán của những tin nhắn ký tự.

Với các chức năng cơ bản như nhắn tin, gửi tin nhắn thoại, gọi điện miễn phí, Zalo mang lại cho người dùng cách giữ liên lạc với gia đình, bạn bè của mình một cách tiết kiệm và không giới hạn. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thể hiện cá tính riêng của mình và tạo sức lôi cuốn cho mỗi thông điệp gửi đi thông qua các sticker động vui nhộn, có âm thanh và nhiều chủ đề đậm nét văn hoá truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại và thời thượng.

Các bạn có thể tai zalo từ Google Play, App Store hay WP Store để thử nghiệm nhé!