samsung galaxy tab s

Samsung galaxy tab s được bán ra vào tháng 7

Sáng nay (21/06) tại TP.HCM, Samsung đã tổ chức buổi ra mắt tablet Samsung Galaxy Tab S tại Việt Nam. Galaxy Tab S có hai phiên bản với kích thước 10.5 inch và 8.4 inch. Cả 2 phiên bản sẽ được bán từ đầu tháng 7 tới nhưng Samsung hiện chưa công bố giá bán.

Như đã đề cập ở các bài trước, điểm khác biệt chính giữa Galaxy Tab S và các tablet Galaxy khác đó là màn hình siêu nét. Samsung đã trang bị cho hai mẫu máy mới màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K với độ tương phản cao, màu sắc đẹp và dễ quan sát dưới ánh nắng mặt trời.

Samsung-Galaxy-Tab-S-8.4-man-hinh

Với độ dày chỉ 6,6 mm, hai tablet Tab S mới cũng sẽ là đối thủ đáng gờm của Sony Xperia Z2 (6,4 mm). Tuy nhiên, cả hai tablet mới đều không có khả năng chống nước.

 

Mặc dù tách biệt so với các dòng Galaxy Tab và Galaxy Note nhưng các tablet Samsung Galaxy Tab S vẫn có khá nhiều điểm chung so với các thế hệ tiền nhiệm: nền tảng phần cứng mạnh mẽ, hỗ trợ các tính năng hữu ích như chia màn hình, hỗ trợ tính năng đồng bộ hóa và điều khiển smartphone từ xa (qua phần mềm Side Sync 3.0) và như đề cập ở trên, màn hình AMOLED cũng là một điểm nhấn đáng chú ý.

Samsung-Galaxy-Tab-S-8.4-thiet-ke

Ngoài ra, máy thiết kế thêm 2 lỗ nhỏ ở phía lưng để hỗ trợ các phụ kiện và cover tốt hơn và được bán ra kèm nhiều ưu đãi với chương trình Galaxy Gif (các ứng dụng đi kèm miễn phí với tổng trị giá lên tới 1000 USD – hơn 20 triệu đồng) và các chính sách mua sắm khuyến mãi hấp dẫn.

 

Dù chưa tiết lộ giá bán chính thức, nhưng chắc đây là những mấu tablet “không hề rẻ” bởi cấu hình cao và nằm ở phân khúc cao cấp. Samsung cho biết các mẫu Galaxy Tab S 10.5 và 8.4 này sẽ bán ra tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 7 tới.

 

Cập nhật giá bán lẻ của Galaxy Tab S phiên bản 8.4 inch và 10.5 inch trên hệ thống Mai Nguyên tại thời điểm hiện tại (23/06) lần lượt là 11,99 triệu đồng và 13,99 triệu đồng. Tuy nhiên lưu ý rằng đây mới chỉ là mức giá niêm yết trên hệ thống bán lẻ Mai Nguyên, chưa phải là mức giá chính thức của sản phẩm.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tablet Samsung Galaxy Tab S tại buổi ra mắt: