samsung-galaxy-note-8-multitask

Samsung Galaxy Note 8.0 đã đến Mỹ

Samsung Galaxy Note 8.0 sẽ nhấn của Mỹ bờ biển vào ngày mai và nó sẽ có giá $ 399. Nó không phải là mô hình mà người châu Âu sẽ nhận được, là có một khe cắm thẻ SIM và khả năng thực hiện cuộc gọi điện thoại; Mỹ sẽ bị mắc kẹt với chỉ phiên bản WiFi. Các guys tại PocketNow đã xem xét video của thiết bị, mà tôi đã nhúng vào bên dưới.

Samsung Galaxy Note 8.0 - Đọc sách reading mode

Samsung Galaxy Note 8.0

Bây giờ hãy làm cho tôi một đặc ân và không mua nó. Đó là mức giá vượt quá vô lý. Đối với $ 350, đó là $ 50 ít hơn, bạn có thể mua cho mình một Nexus di động cho phép 7 Và hey, nếu bạn muốn có một máy tính bảng lớn hơn, 399 $ sẽ mua cho bạn Nexus 10 Tuy nhiên, để được hoàn toàn thẳng thắn, tôi không khuyên bạn nên một trong những thiết bị .

 

Nếu bạn đang suy nghĩ về giảm $ 400 trên một máy tính bảng, có nghĩa là bạn có đủ tiền để mua một chiếc iPad. Có, đây là một trang web Android, nhưng thậm chí tôi không muốn giới thiệu một máy tính bảng Android với một con người bình thường. Có một điện thoại Android là một chuyện, và tôi sử dụng Galaxy Note II của tôi rộng rãi, nhưng khi nói đến máy tính bảng có thực sự là không có gì có thể đứng lên để iPad được nêu ra.

 

Google sẽ công bố Nexus 7 mới tại Google I / O vào tháng tới, và những tin đồn nói rằng nó sẽ bắt đầu vận chuyển vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy. Nó sẽ có một bộ xử lý nhanh hơn và màn hình tốt hơn, nhưng bạn biết những gì? Của Apple có thể sẽ công bố một bản nâng cấp tương tự như iPad mini trong khoảng thời gian tương tự.

 

Bạn bè không cho bạn bè mua máy tính bảng Android.