Samsung-Galaxy-Core-2-4(1)

Samsung Galaxy Core 2 Dual SIM sẽ được đưa ra vào tháng năm

Có vẻ như Samsung có một điện thoại thông minh mới sẽ được bao gồm trong loạt Galaxy lõi của công ty. Theo trang web của Nga Hi-tech.mail.ru, chiếc điện thoại sắp tới được gọi là Samsung Galaxy Core 2.

Samsung Galaxy Core 2

Trang web này đã có một vài hình ảnh được cho là hiển thị mới Galaxy Core 2, và nó cũng cung cấp chi tiết về các tính năng của nó. Được biết, chiếc điện thoại này sẽ chạy Android 4.4 KitKat lúc khởi động, thể thao một không-để-lớn màn hình hiển thị 4.5-inch 480 x 800 pixel. Nó sẽ tiếp tục phục vụ kết nối HSPA +, khả năng SIM kép, một camera VGA ở mặt trước, máy ảnh 5MP phía sau, một bộ xử lý tốc độ 1,2 GHz quad-core, chỉ có 512MB RAM, bộ nhớ trong 4GB có thể mở rộng, và một pin 2000 mAh.

 

Samsung Galaxy Core 2 sẽ có giá khoảng 277 $ (200 €) ở Nga, mà là nhiều hơn bạn mong đợi để trả tiền cho nó. Dù sao, chiếc điện thoại được cho là được bán ở đó bắt đầu từ tháng. Chúng tôi giả định rằng Samsung cũng sẽ phát hành nó tại các thị trường khác.

 

Trước khi Galaxy Core 2, Samsung giới thiệu bốn điện thoại thông minh khác từ loạt bài này: Galaxy lõi ban đầu, Galaxy lõi Thêm vào đó, Galaxy lõi Advance và Galaxy lõi LTE.