Samsung Galaxy A5 phát hành vào tháng 11, Galaxy A7 phát hành vào năm tới

Phát hành của Galaxy Note 4 và Gear S của Samsung không phải là thiết bị duy nhất mà họ có trong tay áo của họ như một vài thiết bị khác được dự kiến ​​cho một năm 2014, đặc biệt là Galaxy của họ Một loạt các điện thoại thông minh. Không giống như các dòng Galaxy S của điện thoại thông minh, dòng A là một dòng điện thoại tầm trung mà được cho là chi phí hợp lý hơn so với đầy đủ anh em cao cấp của họ.

Một trong những điện thoại Samsung Galaxy A5, có tin đồn cho một bản phát hành dự kiến ​​vào tháng Mười Một. Các cộng đồng Web công nghệ cao đã không được đặc biệt yên tĩnh về nó với rò rỉ ra khỏi đây và ở đó.
samsung-galaxy-a5-phat-hanh-thang-11

Tin đồn đặt rằng nó sẽ chia sẻ thiết kế unibody giống như với Samsung Galaxy Alpha, mà ban đầu được coi là một độc quyền của Hàn Quốc. Ngoài ra còn có suy đoán rằng A5 sẽ nhận được một 64-bit Snapdragon 410 bộ vi xử lý và màn hình 5-inch với độ phân giải 720p. Galaxy A5 là lần thứ hai trong một dòng của ba, với việc đầu tiên là A3 mà đã được phát hành một thời gian trước hồi đầu năm nay.
Galaxy A5 tháng 11 ra mắt sẽ được bán với giá khoảng $ 400 mà không có một hợp đồng.
Tiếp theo trong dòng là lớn nhất của ba, Galaxy A7 được dự đoán sẽ được trang bị với một màn hình 5,5-inch và được xác nhận là đã nhận được một full HD (1920 x 1080) có độ phân giải màn hình – ít nhất ở Trung Quốc. Hiện vẫn chưa rõ liệu một A7 sẽ nhận được độ phân giải 1080p ở các nước khác cũng nhưng nó rất có khả năng.

Ngày phát hành Galaxy A7 là vẫn còn chưa biết nhưng nó có khả năng sẽ được phát hành vào năm tới và dự kiến ​​sẽ là đắt nhất của ba, đi cho khoảng $ 500 off-hợp đồng.