Đệm bông ép mẫu mã đẹp đa dạng

Những điểm khác biệt của đệm cao su thiên nhiên với đệm bông ép

Giấc ngủ với mỗi người luôn rất quan trọng vì nó giúp xua đi những mỏi mệt và căng thẳng trong một ngày làm việc bận rộn. Để có được giấc ngủ thoải mái nhất thì trên mỗi chiếc giường nên có một chiếc đệm êm ái để giúp trấn an giấc ngủ, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu hơn. Hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều loại đệm có những ưu điểm khác nhau trong đó mọi người đều phân vân giữa đệm cao su thiên nhiên và đệm bông ép. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn lựa một chiếc đệm phù hợp cho gia đình mình.

Ưu điểm của đệm bông ép như sau:

Bên cạnh các loại đệm lò xo, đệm xơ dừa, đệm cao su thiên nhiên thì đệm bông ép cũng là một sản phẩm tốt nhất khá phổ biến trên thị trường. Đây là sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng đem đến sự tin tưởng cho khá nhiều chị em phụ nữ.

Đây là sản phẩm được thiết kế với các sợi Polyeste kết hợp lại, ép cách nhiệt để tạo thành các khối. Khi ép các khối này thì người nằm trên đệm sẽ không có cảm giác cơ thể bị giữ nguyên khi nằm xuống. nêm cũng không có tình trạng xô vẹo các khối bông nên người nằm có cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt, đây là một sản phẩm đệm có độ đàn hồi khá thấp nên sẽ không gây ra tình trạng đau lưng cho người dùng, giấc ngủ cũng không hề bị ảnh hưởng.

Ngoài ra thì đây là một sản phẩm có giá khá vừa ý, thích hợp với tất cả các đối tượng và vừa túi tiền cho nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Mỗi gia đình có thể hoàn toàn yên tâm là sản phẩm đệm này có chất lượng tốt và phù hợp. Sản phẩm không hề bởi lý do vừa túi tiền, có giá rẻ hơn những sản phẩm đệm khác mà có chất lượng không tốt.

Đệm bông ép mẫu mã đẹp đa dạng

Đệm bông ép được thiết kế với các sợi Polyeste kết hợp lại

Ưu điểm của đêm cao su thiên nhiên:

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là được làm hoàn toàn từ thành phần mủ cao su 100 % tự nhiên, tận dụng được những tài nguyên tốt nhất và chất lượng tốt nhất nên khá đảm bảo sức khỏe. Là nguyên liệu tự nhiên nên không có các chất kích ứng gây khó chịu cho làn da nhạy cảm. Ngoài ra, đệm có thể bị phân hủy theo cách tự nhiên nhằm đảm bảo môi trường sống không bị ô nhiễm.

Nếu trong gia đình có các thành viên ở nhiều thế hệ khác nhau thì đây là một sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm có tính đàn hồi khá tốt, độ bền cực kì cao, chịu được các áp lực vận động chạy nhảy trên đệm và có thể phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu của đệm. Đệm khá mềm mại, không gây cảm giác bị cấn, cộm bởi vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về giấc ngủ của mình.

Một đặc điểm nữa của đệm cao su tự nhiên là loại đệm này có một sự thông thoáng rộng giữa các lớp, đệm không hề giữ nhiệt nên khá phù hợp để dùng trong những ngày hè nóng bức mà không lo có cảm giác bức bối khó chịu. Bạn có thể dùng đệm trên giường quanh năm trong phòng của bé để giúp bé có giấc ngủ thoải mái dễ chịu, không quấy quá về đêm.

Đệm cao su thiên nhiên hoàn toàn tự nhiên an toàn

Đệm cao su tự nhiên được làm hoàn toàn từ thành phần mủ cao su 100 % tự nhiên

Trên đây đều là những điểm khác biệt cơ bản giữa hai sản phẩm đệm này. Dù bạn chọn lựa sản phẩm đệm nào cũng đều phù hợp cho các thành viên trong gia đình. Việc chọn được chiếc đệm yêu thích phù hợp nhất chứng tỏ bạn là người tinh tế khi quan tâm đến sở thích của mỗi người cũng như biết cách quan tâm lo lắng cho giấc ngủ của mọi người.

Theo goibabau.com.vn