nexus9-1

Nexus 6, Nexus 9, Nexus Player, và Android 5.0 Lollipop: tất cả các bạn cần biết

Ngày quan trọng nhất cho Android vào năm 2014, ngày 15 tháng 10, đưa chúng tôi một thương hiệu mới trong gia đình của các thiết bị Nexus: các phablet đầu tiên của Google, Nexus 6, một mạnh mẽ Nexus 9 máy tính bảng với một chip Tegra K1 64-bit dưới mui xe, và thú vị kết hợp giữa một set-top box và một giao diện điều khiển – Nexus Player.

 

Tuy nhiên, nó là nền tảng hỗ trợ tất cả các mà thực sự sẽ làm cho một sự khác biệt: Android 5.0 Lollipop. Vâng, Google đã xác nhận rằng Lollipop là điều trị ngọt ngào mới, và 5.0 cho thấy rằng chúng tôi đang tìm kiếm một phiên bản mới lớn.

 

Android 5.0 Lollipop “được với nhau, không giống nhau”

 

Trước tiên, Android 5.0 Lollipop nhằm mục đích thống nhất các kinh nghiệm trên tất cả các thiết bị Android và kích cỡ màn hình. Những thay đổi trong Lollipop bắt đầu với sự xuất hiện ra bên ngoài mà hiện nay đã thông qua một mới ‘Vật liệu Thiết kế’ với vẻ bằng phẳng, thực tế cuộc sống bóng tối bắt chước và ít lộn xộn. Thêm vào đó một tập hợp mới các hình ảnh động nhanh chóng và biểu tượng làm mới, và bạn có vẻ Lollipop mới.

 

Android 5.0, tuy nhiên, đã trải qua những thay đổi lớn dưới mui xe cũng như: Google giới thiệu một thời gian chạy ART mới và hệ thống tối ưu hóa tại 64-bit là, với tất cả các bên thứ Google apps được cập nhật một cách tự nhiên cho sự thay đổi này, trong khi các ứng dụng Java đang nhận được những lợi ích của 64-bit mà không cần các nhà phát triển để cập nhật chúng.

nexus 9

Nexus 6: Motorola sản xuất phablet với giá cả hàng đầu

 

Nexus 6 đến không phải để thay thế cho Nexus 5, mà là để bổ sung cho nó: nó là thiết bị mới nhất và mạnh nhất trong loạt với 5,9-inch Quad HD hiển thị, một chip hệ thống Snapdragon 805, và 13-megapixel máy ảnh quang học ổn định có khả năng ghi 4K video.

 

Tuy nhiên, nó cũng là một để phá vỡ mối quan hệ với cựu tư tưởng của điện thoại Nexus của Google giá cả phải chăng như giá khởi điểm của nó là phải ngang bằng với flagships khác 649 USD ngoài hợp đồng. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng trong khi Android Lollipop là 64-bit sẵn sàng, Nexus 6 sẽ không được hưởng lợi đầy đủ từ này như là Snapdragon 805 SoC là một 32-bit.

 

Kích thước lớn của Nexus 6 đi kèm với khả năng để thêm một pin lớn hơn, và cuối cùng sửa chữa những vấn đề của dòng điện thoại thông minh Nexus với tuổi thọ – phiên bản thứ sáu tự hào ’24-giờ ‘tuổi thọ pin, và nó đi kèm với công nghệ sạc nhanh. Nexus 6 tiếp tục đặt hàng trước vào ngày 29 tháng 10, và sẽ hạ cánh trên các kệ hàng trên tất cả các tàu sân bay lớn đôi khi trong tháng mười một.

 

Nexus 9: mới ‘kích thước phù hợp “cho máy tính bảng Android, với loa kép trước

 

máy tính bảng Nexus 9, một thiết bị trước đây được biết đến dưới tên mã là HTC Volantis của nó, có màn hình 8,9 inch với độ phân giải 1536 x 2048 pixel, và sẽ là người đầu tiên được bán với Android Lollipop vào đầu tháng mười một.

nexus 9

Máy tính bảng đã có một khung kim loại mạnh mẽ, nhưng lại nhựa nhắc nhở của Nexus 5, giảm để thiết kế điểm nhấn như vòng camera mắt.

 

Đó là những gì là dưới mui xe, tuy nhiên, đó thực sự sẽ làm cho những người chăm sóc cho hiệu suất tiết nước bọt: Nexus 9 là thiết bị đầu tiên chạy bằng Tegra của Nvidia K1 trong phiên bản 64-bit của nó có hai lõi CPU Denver lớn và đồ họa Kepler. Các câu hỏi mở với K1 là tuổi thọ pin, và Google tuyên bố nó đã quản lý để có được 9 giờ sử dụng trung bình, mà âm thanh đủ tốt (nhưng chúng tôi đã nhìn thấy tốt hơn).

 

Nexus Player: TV Android kết hợp với một giao diện điều khiển chơi game

 

Các $ 99 Nexus Player là chỉ bất ngờ thực sự của Google đã cho chúng tôi ngày hôm nay, vì không có rò rỉ trỏ đến nó. Đó là một hộp set-top với Android, đến với một điều khiển từ xa cũng hỗ trợ bằng giọng nói.

 

Nexus Player hỗ trợ 1080p trực tuyến, và được nối với Netflix, Hulu Plus, và YouTube. Nó cũng tăng gấp đôi vào một số chức năng, chúng tôi đã nhìn thấy trên $ 35 Chromecast: bạn cũng có thể phản ánh màn hình của các thiết bị Android hay các tab trình duyệt Chrome hình màn ảnh từ Windows, Mac OS X, Linux, ChromeOS, iOS và Android.

 

Các tính năng sát thủ của Nexus Player, tuy nhiên, là chơi game: cho thêm $ 30, bạn có thể có được một bộ điều khiển để thưởng thức trò chơi và nhiều tương thích thông qua Google Play.