Nên thuê hay mua áo cưới cho cô dâu?

Nên thuê hay mua áo cưới cho cô dâu

Cô dâu nào trước ngày cưới hầu hết đều đứng trước nỗi đắn đo này. Ai cũng muốn mình thật lộng lẫy và xinh đẹp trong ngày cưới và việc có riêng một bộ váy cưới cho mình thật đáng để suy nghĩ. Tuy nhiên, không phải ai cũng quyết định mua váy cưới. Vậy quyết định của bạn là gì? Sau đây là những tư vấn cho các nàng:

Thuê váy cưới – nên hay không?

Có rất nhiều ưu điểm để bạn cân nhắc nên thuê một chiếc váy cưới cho ngày trọng đại. Thứ nhất, chi phí bạn bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều so với mua một chiếc váy cưới. Thứ hai, chính vì chi phí thuê nhỏ hơn mua nên bạn có cơ hội diện nhiều loại trang phục trong bữa tiệc của mình hoặc đỡ được các khoản chi khác. Thứ ba, bạn có rất đa dạng những sự lựa chọn khi muốn thuê một chiếc váy cưới tại cửa hàng.

Tuy nhiên, có một số những lý do khiến bạn suy nghĩ lại việc mình có thực sự muốn thuê áo cưới hay không. Bạn chấp nhận được việc áo cưới của bạn đa “qua tay” rất nhiều người rồi chứ? Thật phiền toái khi có sự cố nào xảy ra với nó và bạn phải đền chủ cửa hàng vì lỗi này, bạn sẵn sàng không hay bạn đủ kiên nhẫn để tìm xem nó còn lỗi nào trên chiếc váy mình sắp mặc trong ngày quan trọng nhất đời?

Thuê váy cưới giúp các cặp đôi có thêm nhiều khoản để thay đổi trang phục
Thuê váy cưới giúp các cặp đôi có thêm nhiều khoản để thay đổi trang phục

Mua váy cưới: đáng để cân nhắc

Quyết định mua váy cưới nghĩa là bạn đã chấp nhận bỏ nhiều chi phí hơn, thậm chí gấp 2-3 lần tiền thuê váy cưới, nghĩa là bạn chấp nhận giảm bớt chi phí các khoản khác và sẵn sàng dành thời gian để chỉnh sửa một chút cho phù hợp với vóc người mình… Tuy nhiên, đổi lại, đó là chiếc váy cưới của riêng bạn. Bạn sẽ thấy thật tuyệt vời vì bộ váy được đặt thiết kế riêng phù hợp với từng xentimet của cơ thể bạn, chiếc váy sẽ là của riêng bạn. Hãy tưởng tượng bạn sẽ thấy hạnh phúc như thế nào khi khoe con chấu mình đó là chiếc váy cưới lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời mẹ? Không đụng hàng và có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng yêu thích, còn gì tuyệt hơn đúng không? Vì vậy, nếu bạn có đủ ngân sách, tại sao không hào phóng cho ngày quan trọng nhất đời mình nhỉ?

Những bộ váy cưới thiết kế chuyên nghiệp sẽ phù hợp với từng xentimet cơ thể bạn
Những bộ váy cưới thiết kế chuyên nghiệp sẽ phù hợp với từng xentimet cơ thể bạn

Hãy để cho chúng tôi cùng bạn đưa ra quyết định này. Đến với Mimi (http://mimi.com.vn/) , bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những bộ váy cưới phù hợp nhất. Chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và may áo cưới theo thiết kế của chính bạn, cùng bạn đến gần giấc mơ là cô dâu tuyệt vời nhất trong ngày cưới.