QC:

Nên book mua vé máy bay Tết 2015 VietJet Air giá siêu rẻ ở chỗ nào là uy tín

Đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu khuyên các bạn hãy mua vé máy bay tết 2015 thiệt sớm sẽ nhận được nhiều khuyến mãi, vé máy bay tết giá rẻ và đảm bảo rằng được cầm vé máy bay tết khi mua tại phongvehoanggiachau.com

Đặt vé máy bay VietJet Air giá rẻ

Theo như kinh nghiệm, quý khách muốn đặt vé máy bay Tết thì phải book vé sớm nhất có thể. Nhựng chuyến bay không đông khách thì sẽ có lịch bay sớm hơn,Trong khoảng tháng 8 , tháng 9 là đã có vé Tết với mức giá bình thường, giá không tăng. Bên cạnh đó đối với một vài chuyến bay chính như TPHCM – Hà Nội thông thường vào khoảng đầu tháng 10 , tháng 11 dương lịch thì mới có vé Tết. Đặt vé máy tết giá rẻ ngay tại thời điểm vừa có lịch bay này quý khách sẽ có được rất nhiều ưu đãi hơn với chi phí phải chăng, chặng bay tốt mà không lo hết vé.

 

Tại sao vé máy bay tết VietJet Air lại tăng mạnh?

Vé Tết Hồ Chí Minh – Hà Nội : Là chặng bay lớn nhất, với số lượng hành khách quá đông. Do hầu hết mọi người lập nghiệp tại Hồ Chí Minh vì thế cứ mỗi khi Tết đến vé từ Tp.Hồ Chí Minh ra những tỉnh thành khách tuôn ra ào ào. Chính vì vậy vé máy bay tết tuyến bay này bán ra trễ và giá thì lại cao. Một vài vé đi trước 20 tháng 12 âm lịch và sau 2/1 tết âm lịch thì sẽ có vé sớm hơn,trong khoảng tháng 8,9 dương lịch đã mở bán với chi phí cũng dễ chịu. Thế nhưng vào khoảng 21 tháng 12 gần tới mùng 1 Tết Nguyên đán cũng là lúc cao điểm nhất, vé tết bán ra vào tháng 10,11 và giá bán thường gấp 2 lần so với giá bình thường. Mua vé tại thời điểm mở bán sớm nhất dù sao cũng sẽ dễ chịu hơn là khi mua vé cận Tết.

Thế nhưng nhà nước thì lại cho phép với những hãng bán vé máy bay tết tăng giá vào dịp tết ( từ 20 tháng chạp) giá vé Tết sẽ tăng ở mức thấp nhất là 60% , bởi vậy giá vé sẽ lên khá cao.Nhà nước cho công ty bù lỗ vào những tuyến bay vào. Sắp đến tết nhu cầu khách hàng bay đi thì nhiều chứ chiều ngược lại thì rất là ít. Bởi nhu cầu phục vụ hành khách do đó một vài máy bay khi bay chiều ngược lại thường thì không có khách hàng hoặc nếu có thì cũng sẽ rất ít.

ve-may-bay-di-nha-trang12

 

Tiện ích khi mua vé máy bay tết VietJet Air sớm:

  • Vé của hành khách sẽ được giữ chắc chắn.
  • Quý khách được đổi thông tin vé không đúng theo quy định của hãng.

Do đó mà ngay từ bây giờ mọi người hãy đặt mua vé máy bay càng sớm thì mới có vé máy bay Tết giá rẻ và có vé máy bay để về quê sum họp với gia đình và vui đùa cùng bạn bè. Bên cạnh đó để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay tết VietJet Air xin nhanh tay liên hệ ngay với phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu

Tel: 08.39953017 – 09.0889.8557


Quà tặng sinh nhật cho vợ bầu