Gối ngủ dành cho bà bầu giá rẻ chất lượng Hàn Quốc

Mua gối bà bầu giá rẻ: Tưởng rẻ mà hóa đắt

Nhiều chị em nghĩ rằng gối bà bầu chỉ dùng trong 9 tháng mang bầu rồi bỏ xó nên tốt nhất là sắm một chiếc gối giá rẻ cho tiết kiệm. Thế nhưng “tính già hóa non”, mua gối bà bầu giá rẻ giúp chị em tiết kiệm được một đồng nhưng lại dễ rước bực, rước bệnh vào người.

 
Tiết kiệm được một đồng
Cùng là gối bà bầu nhưng giá cả các nơi chênh nhau đến hơn cả trăm ngàn nên chẳng tội gì lại không mua gối bà bầu giá rẻ mà gối bà bầu thì dùng cái nào chả giống cái nào. Gối bà bầu chỉ sử dụng trong 9 tháng bầu bí nên nhiều mẹ bầu nghĩ sắm gối bà bầu giá rẻ về dùng rồi bỏ xó cho đỡ phí, đỡ tiếc của. Và đây là tâm lý của rất nhiều mẹ bầu khi có ý định sắm gối bà bầu.

 
Hơn nữa, trong thời buổi bão giá như hiện nay, tâm lý của mọi người là tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó. Mua gối bà bầu giá rẻ giúp chị em tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ để góp vào khoản tiền mua sắm các đồ khác cho bà bầu, em bé. Nhưng các chị em đừng vội mừng vì “tiền nào của nấy”, mua gối bà bầu giá rẻ nhưng chưa chắc đã rẻ lại rước bực, rước một đống bệnh vào người.

mua-goi-ba-bau-gia-re
Có nên mua gối bà bầu giá rẻ để tiết kiệm tiền?

 
Rước cả đống bệnh vào người
Tất nhiên, một chiếc gối bà bầu giá rẻ thì chất lượng cũng khác hẳn so với sản phẩm cùng loại có chất lượng đảm bảo được bán với giá hợp lý. Gối giá rẻ thường được may bằng chất vải xấu, đường chỉ may thưa nên chỉ dùng được một thời gian, giặt vỏ gối vài lần là vải bị nhàu, phai màu, sứt chỉ, xù lông, dạt chỉ. Vải gối có pha sợi nilon nên nằm rất bí, làm bà bầu dễ bị hầm nóng lưng, khó chịu khi ôm gối ngủ cả đêm.

 
Thêm vào đó, để giảm giá bán nhằm hút khách, nhiều nơi nhồi ít bông vào gối và thường là loại bông chất lượng kém, độ đàn hồi kém nên chỉ nằm được một thời gian là gối xẹp lún nhanh chóng, mềm oặt và không giữ được hình dạng ban đầu. Gối bà bầu mất độ đàn hồi, bông xẹp lún hết, không thể hỗ trợ nâng đỡ cơ thể bà bầu nên chỉ khiến bà bầu chỉ thấy đau lưng, mỏi vai, mỏi hông, khó chịu khi nằm ngủ. Mua gối bà bầu giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một đồng nhưng lại rước vô vàn sự bực dọc vào người.

Gối ngủ dành cho bà bầu giá rẻ chất lượng Hàn Quốc

Hãy chăm sóc giấc ngủ sức khỏe cho bà bầu và em bé bằng sản phẩm chất lượng tốt chứ đừng ham rẻ vì “của rẻ là của ôi”

 
Những chiếc gối bà bầu giá rẻ may bằng loại vải trôi nổi còn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh cho mẹ bầu. Thường là vải cân giá rẻ nhập từ Trung Quốc, pha tạp nhiều hợp chất và nhuộm màu bằng các loại hóa chất trôi nổi nên vỏ gối chứa bụi vải, hóa chất độc hại. Ôm gối này ngủ khiến bà bầu cảm thấy ngứa, khó thoát mồ hôi, chất vải mùi khó chịu và dễ gây bệnh về da, dị ứng, hô hấp.

Một số loại vải trong quá trình thành thẩm còn sử dụng chất formaldehyde để làm mềm vải, nếu chất này có nồng độ cao và tích tụ lâu ngày sẽ gây dị ứng, hen suyễn, thậm chí là ung thư. Và bông nhồi bên trong những chiếc gối bà bầu giá rẻ đó cũng không ai kiểm chứng được chất lượng. Bông chưa qua xử lý kỹ về chất lượng nên có thể chứa tạp chất, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh và mẹ bầu hàng đêm ôm ấp chiếc gối đó ngủ dễ gây hại cho sức khỏe của cả mẹ và con.

Gối ngủ bà bầu Hàn Quốc vải bóng đẹp sang trọng
Mua gối bà bầu chất lượng tốt tiết kiệm hơn mua gối giá rẻ gấp nhiều lần

 
Gối bà bầu liên quan mật thiết đến sức khỏe giấc ngủ của bà bầu và của cả em bé. Đừng vì tiết kiệm một vài đồng mà chị em sắm những chiếc gối giá rẻ để rước bực và rước cả đống bệnh vào người. Hãy chọn cho mình một chiếc gối bà bầu chất lượng tốt ở những cửa hàng uy tín, giúp mẹ bầu có giấc ngủ thật ngon và đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con.

==================================
ALO MUA NGAY !
HAHUMA – Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA (GẦN TÒA ABBANK)
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Zalo – Viber – Line) / Mobile 0902 269 700
FANPAGE: https://www.facebook.com/goibabau.goiomchuu.goiomdanhchomebau
FANPAGE: https://www.facebook.com/goi.danh.cho.ba.bau
WEBSITE: www.goibabau.com.vn – www.vuagoi.com
BLOG: www.goidanhchobabau.com