Mở hộp LG G3 với nhiều tính năng đặc biệt

LG G3 là điện thoại cao cấp nhất của LG, bắt đầu được bán tại Việt Nam từ cuối tháng Sáu. Máy sở hữu cấu hình cao, màn hình độ phân giải 2K và tính năng hỗ trợ lấy nét bằng đèn laser độc đáo.

mo-hop-lg-g3-1

LG G3 có giá chính hãng là 16 triệu đồng, được tặng kèm tai nghe Bluetooth và vỏ ốp của LG. Sản phẩm chúng tôi sử dụng trong bài đánh giá là phiên bản màu trắng lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile, nơi đang bán máy rẻ hơn so với giá chính hãng 1,75 triệu đồng (14,25 triệu đồng – giá cập nhật ngày 3/7/2014).

mo-hop-lg-g3-2

LG G3 là điện thoại thứ hai được bán tại Việt Nam với màn hình 2K (độ phân giải 2560 x 1440), có mật độ điểm ảnh tới 538 PPI. Mật độ điểm ảnh trên G3 cao hơn những điện thoại như One M8 hay Galaxy S5 khoảng hơn 20%, nhưng khi nhìn thực tế thì khó nhận thấy sự khác biệt về độ sắc nét so với các smartphone 5 inch màn hình Full-HD như HTC One M8. Màn hình IPS của máy có độ sáng cao, góc nhìn rất rộng. Đặc biệt với khả năng của LG G3 chống nước tuyệt đối sẽ luôn làm cho bạn hài lòng mỗi khi di du ngoài trời.

mo-hop-lg-g3-3

Thông số máy ảnh của LG G3 không khác biệt so với LG G2, nhưng máy được bổ sung tính năng lấy nét bằng đèn laser. Đèn laser được đặt bên cạnh camera sẽ liên tục phát ra các tia laser công suất thấp khi chụp, từ đó đem lại khả năng lấy nét rất nhanh và chính xác. Trong thực tế sử dụng chúng tôi nhận thấy máy lấy nét nhanh, tương tự như trên chiếc Galaxy S5..mo-hop-lg-g3-4