Lưu ý cần thiết cho cô dâu khi lựa chọn áo cưới

Lưu ý cần thiết cho cô dâu khi lựa chọn áo cưới

Mặc gì trong ngày trọng đại của mình thực sự là một vấn đề khiến nhiều cô dâu lo lắng: Làm sao để lựa chọn được bộ váy vừa phù hợp với dáng người, vừa “trời sinh một cặp với chú rể” lại phù hợp với không gian tiệc cưới. Sau đây là một số những lưu ý cần thiết giúp cô dâu nhanh chóng tháo gỡ được bài toán khó này:

Chọn váy cưới phù hợp vóc dáng

Đây là điều quan trọng nhất khi đi chọn váy cưới. Mỗi vóc dáng lại có một tiêu chuẩn chọn váy cưới riêng. Những bộ váy bó sát người thường mang đến cho người mặc sự thanh mảnh, thế nhưng, nếu cô dâu quá gầy, đây lại chưa phải sự lựa chọn phù hợp. Những cô dâu có thân hình hơi mảnh nên chọn cho mình bộ váy có phần đuôi bồng bềnh. Ngược lại, cô dâu hơi mập mạp một chút lại nên sắm sửa bộ váy cưới hình chữ A. Tuy nhiên, dù như thế nào thì bạn phải đảm bảo rằng, mình có thể tự tin di chuyển với bộ váy cưới này trong khắp bữa tiệc quan trọng bậc nhất trong đời một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất có thể. Chắc chắn bạn sẽ không muốn vừa chào họ hàng hai bên vừa chỉnh váy và lo lắng với những sự cố đáng tiếc xảy ra khi di chuyển chứ.

Chọn váy cưới phù hợp và tôn lên vóc dáng để thu hút mọi ánh nhìn
Chọn váy cưới phù hợp và tôn lên vóc dáng để thu hút mọi ánh nhìn

Chọn váy tôn lên màu da bạn

“Nhất dáng, nhì da” là tiêu chí không được quên khi lựa chọn trang phục. Trong ngày trọng đại này, bạn nên nhớ, có rất nhiều con mắt từ họ hàng hai bên và bạn bè đổ dồn vào bạn. Bạn sẽ lấy lại được sự tự tin với một chiếc váy cưới phù hợp với màu da của mình. Nếu bạn có làn da trắng, đừng ngại khi mặc chiếc váy giúp bạn khoe khéo làn da của mình với những đường viền cổ khoét rộng hoặc hở vai. Nếu bạn có làn da ngăm ngăm bánh mật thì những bộ màu kem có thể là sự lựa chọn lí tưởng.

Quan tâm đến việc bạn tổ chức tiệc cưới ở đâu

Bạn có để ý rằng bạn sẽ tổ chức tiệc cưới ở đâu không? Trong khách sạn sang trọng hay là đó là một bữa tiệc lãng mạn bên bờ biển mà bạn và chàng từng ao ước?… Điều này cũng rất quan trọng đấy. Bởi bạn sẽ thu hút thật nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ với vẻ lộng lẫy và kiêu sa vì bộ váy cưới cầu kỳ khi ở trong khách sạn và thật trẻ trung, tươi tắn với bộ váy ngắn gọn gàng, năng động và tươi trẻ.

Nếu tiệc cưới tổ chức bên bờ biển, bạn có thể lựa chọn bộ váy ngắn phù hợp với khung cảnh lãng mạn này.
Nếu tiệc cưới tổ chức bên bờ biển, bạn có thể lựa chọn bộ váy ngắn phù hợp với khung cảnh lãng mạn này.

“Trời sinh một cặp” với chú rể

Đừng để chú rể bị “lệch pha” với bạn nhé. Nếu lựa chọn được bộ đôi ăn khớp, ai bạn sẽ thật nổi bật và ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ đúng là “trời sinh một cặp” đấy. Tốt nhất, bạn và chú rể hãy cùng nhau đi lựa chọn trang phục và để nhân viên tư vấn giúp cho các bạn đồng điệu với nhau thêm nhé.

Độc đáo với phong cách của riêng mình

Phong cách của bạn cũng quyết định bạn nên mặc bộ váy cưới nào. Tốt nhất, bạn nên xem trước các bộ váy cưới trên các tạp chí và mạng. Khi bạn đã xác định được kiểu dáng, màu sắc, … phù hợp rồi thì đứng trước các mẫu váy cưới đa dạng ở cửa hàng, bạn sẽ ít bị choáng ngợp và bối rối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn bộ cánh phù hợp nhất để hanh phúc của các bạn thêm trọn vẹn. Chi tiết liên hệ http://mimi.com.vn/.