sony-xperia-z3-demo

Lộ loạt ảnh thực tế của Sony Xperia Z3 Compact

Xperia Z3 Compact sẽ sử dụng bộ cảm biến camera và đèn flash LED kích thước lớn như người đàn anh Sony Xperia Z3. Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Xperia Z3 Compact là smartphone “siêu bền” với khả năng chống lại các điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

 

Không giống với Samsung, LG hay HTC, Sony cũng tạo ra dòng smartphone mini của Xperia Z series là Xperia Z Compact series, nhưng thông số phần cứng chỉ cắt giảm một vài điểm nhỏ. Điều này khiến cho Xperia Z Compact series đáng đồng “tiền bát gạo hơn” và là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn lựa chọn một chiếc smartphone vừa tay nhưng vẫn rất mạnh mẽ.

Sony Xperia Z3

Nối tiếp Xperia Z1 Compact và Xperia Z2 Compact, Xperia Z3 Compact đang được Sony rục rịch tung ra thị trường. Máy sẽ có màn hình vừa tay 4.6 inch, độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, thấp hơn so với con số 5.1 inch và full HD 1080 x 1920 pixel trên Sony Xperia Z3. Theo hình ảnh rò rỉ, máy vẫn sở hữu cảm biến camera 20.7 MP và đèn flash LED kích thước lớn như người đàn anh Z3, đồng thời được tích hợp một phím chụp vật lý chuyên dụng, hứa hẹn sẽ đem lại những bức ảnh hết sức ấn tượng.

 

Ngoài ra, sản phẩm được ưu ái thiết kế cho một cổng sạc từ tính và có một vỏ ốp trong suốt để bảo vệ máy (chưa biết sẽ tặng kèm hay bán riêng). Sony Xperia Z3 Compact nhiều khả năng sẽ trang bị khả năng chống nước và chống bụi, bởi những hình ảnh rò rỉ cho thấy thân máy có nắp bảo vệ khe thẻ microSD và cổng USB. Điều này sẽ ăn đứt các đối thủ như HTC One M8 mini hay LG G3 Beat.

 

Đáng tiếc khi đến thời điểm hiện tại, những nét đặc biệt khác của Xperia Z3 Compact vẫn còn chưa được tiết lộ hết. Nhiều khả năng, Sony sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm này vào tháng tới tại sự kiện IFA diễn ra tại Berlin.