Làm sao để mua được gối ôm bà bầu chữ U ở Đà Nẵng?

Ở Đà Nẵng nếu chị ở Thành Phố, HAHUMA sẽ chuyển gối cho anh chị theo chuyển phát nhanh, nếu ở Huyện bên em sẽ chuyển theo bưu điện. Anh Chị thanh toán trước bằng chuyển khoản, sau khi nhận được chuyển khoản bên em sẽ chuyển gối cho Anh chị. Chuyển phát nhanh sau 2 ngày nhận được gối, chuyển bưu điện sau 7 ngày nhận được gối. Anh Chị chuyển cho em tổng 500k gồm 430k phí gối và 70k phí ship.

Gối ôm dành cho bà bầu màu hồng kitty

Gối chữ U phù hợp cho vừa ôm vừa tựa lưng không bị mỏi. Mẫu gối chữ U 

Các anh chị vui lòng cho biết ngân hàng anh chị tiện chuyển khoản nhất để bên em gửi số tài khoản phù hợp, hoặc anh chị xem số tài khoản ở phần thanh toán của bên em tại http://www.goibabau.com.vn/thanh-toan-mua-goi-ba-bau-tai-hahuma/ hoặc xem nhanh phần thanh toán chuyển khoản dành cho các anh chị ở Đà Nẵng đặt mua gối chữ U bà bầu:

+ Trần Quang Mạnh Ngân hàng Vietcombank 0451000204638 Chi nhánh Thành Công Hà Nội

+ Trần Quang Mạnh ngân hàng Agribank 1480205184449 Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Tây Hà Nội

+ Trần Quang Mạnh Ngân hàng Maritimebank 03501014916071 Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội

+ Trần Quang Mạnh Ngân hàng Bidv 26010000661952 Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam, Chi nhánh Tây Hà Nội

Trường hợp các anh chị không có cùng 3 ngân hàng trên vui lòng comment lại giúp em để em gửi tài khoản ngân hàng thuận tiện cho anh chị chuyển khoản như: Ngân hàng nông nghiệp Agribank, Techcombank, Vietinbank, VPbank, ACB…. Sau khi chuyển khoản xong anh chị vui lòng gửi tới em các thông tin: Họ tên người nhận, Địa chỉ, số điện thoại người nhận gối.

Gối bà bầu kitty hồng đáng yêu

Gối ngủ chữ U ship vào Đà Nẵng mẫu màu hồng kitty thật đẹp phải không nào?

Gối ôm ngủ bà bầu họa tiết con cừu xanh

Các bạn có thể thoải mái gác chân thật êm cũng như ôm thật thích. 

Trường hợp anh chị ở Đà Nẵng nhưng có người thân ở Hà Nội thì Anh Chị có thể nhờ người thân đến 116 Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân hoặc Đầu đường Vũ Hữu Lợi hoặc Văn Phú Victoria Hà Đông để xem, lấy gối và thanh toán phí tại shop.

Mọi chi tiết về gối bà bầu chữ U ship về Đà Nẵng xin vui lòng đặt câu hỏi tại Gối bà bầu gối chữ U bà bầu gối ôm dành cho bà bầu added 12 new photos. . Chúng tôi online hỗ trợ 24/7 và trả lời các câu hỏi của quý khách hàng cũng như tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi cung cấp: Gối bà bầu chữ U, gối cho con bú chữ C, gối tập ngồi cho bé, gối chống móp cho bé sơ sinh, gối chặn cho bé sơ sinh, tai nghe dành cho bà bầu giúp bé phát triển thông minh.

Liên hệ hotline 0989449966 hoặc 0902269700 ship gối ngủ bà bầu chữ U đi Đà Nẵng và toàn quốc.