hướng dẫn vệ sinh máy ép mía

Nắm bắt được xu hướng đó, rất nhiều người quan tâm đến vấn đề kinh doanh nước mía và đang phân vân chưa biết chọn máy ép nước mía của hãng nào tốt nhất .Vào những ngày hè nắng nóng, giải khát bằng một cốc nước mía ngọt lịm thay cho những loại đồ uống có ga chính là cách tốt nhất để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bạn..Máy ép nước mía siêu sạchxe ép nước mía An Phát là sản phẩm được rất được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là công ty phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam về tất cả các sản phẩm điện máy.

máy ép nước mía siêu sạch
 

 

Sử dụng máy ép nước mía để hình thức kinh doanh chính là cách mang lại thu nhập rất cao và xu hướng đó đang ngày một tăng lên đáng kể bởi nhu cầu giải khát ngày càng cao của cộng đồng.

Để có được một ly nước mía thơm ngon thì máy ép nước mía là một thiết bị rất quan trọng không thể thiếu đối với kinh doanh trong lĩnh vực này. Để thu hút và “ níu chân” được thực khách bạn nên tìm một phương pháp pha chế nước mía thành một hương vị riêng của quán. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng bạn cần phải có chế độ bảo dưỡng, vệ sinh đúng cách để máy đảm bảo hoạt động với công suất cao đồng thời giữ gìn được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những lưu ý khi vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch :

-Bộ lọc lưới nên được đưa ra ngoài và rửa chúng bằng nước sạch.

-Bạn nên dùng một chiếc ca để hứng ở đường nước ra, sử dụng nắp che và dùng vòi nước xịt mạnh vào bên trong quả lô.

-Nên kiểm tra về độ căng của dây xích nếu thấy bị dùng thì căng chúng lại để đảm bảo lực ép mía không bị hạn chế, suy giảm.

-Để đảm bảo an toàn cho máy cũng như cho con người thì tốt nhất là tắt nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh.

-Dùng khăn mềm nhúng một ít nước để lau chùi ở các vị trí mặt trước, mặt sau, và 2 bên hông để xóa sạch các vết bám bẩn.

 

Nếu tuân thủ cách thức giữ gìn, vệ sinh máy ép mía đúng cách như trên, thì bạn có thể có được một chiếc máy ép mía siêu bền, sạch và kéo dài thời gian tuổi thọ của máy cũng như nâng cao được hiệu suất,  mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng