Samsung Galaxy Tab 3 10_1 P5200 a

Hiệu năng của Samsung Galaxy Tab 3 10.1 có gì đặc biệt ?

Đây là máy tính bảng đầu tiên của Samsung có màn hình 10,1 inch, khá lớn. Màn hình Super PLS của máy có hình ảnh rất sắc nét với độ phân giải cao (1.280×800 pixel) và góc nhìn rộng, nên lướt web hoặc tìm kiếm ứng dụng rất dễ chịu.

 

Game “Angry Birds” trên Samsung Galaxy Tab 3 10.1 thực sự đẹp hơn, màu sắc đậm và mạnh mẽ hơn so với iPad 2. Bộ phim “Toy Story 3” hiển thị trên Galaxy Tab cũng mạnh mẽ và đầy màu sắc tương tự như xem trên iPad 2. Chất lượng loa cũng rất tốt, bass sâu và to.

Samsung Galaxy Tab 3 10.1 P5200

Máy ảnh mặt sau 3 megapixel đưa ra hình ảnh khá chất lượng nhưng độ sắc nét và tông màu không khớp nhau. Ứng dụng máy ảnh mặc định trong Galaxy tab có giao diện đơn giản, với một số lựa chọn như thiết lập cân bằng trắng, đặt giờ chụp nhưng thiếu chức năng zoom.

 

Máy tính bảng này sử dụng bộ xử lý hai lõi Tegra của Nvidia. Theo đánh giá của Cnet, tốc độ mở trang web của Galaxy Tab 3 10.1 được xếp trong nhóm những máy tính bảng nhanh nhất hiện nay. Thời gian mở các trang web nhẹ như Giantbomb.com hoặc nặng đồ họa như Cnet của iPad 2 và Galaxy Tab 3 10.1 ngang nhau. Nhưng Galaxy Tab 3 10.1 có tốc độ nhanh hơn khi truy cập các trang web đồ sộ như CBSnews.com, mặc dù sự khác biệt chỉ khoảng 1-3 giây.

 

Hai ứng dụng độc đáo được tích hợp trong Galaxy Tab 3 10.1 là Samsung Apps để truy cập kho ứng dụng riêng của hãng này và Pulse để tập hợp tin tức. Pulse là ứng dụng mặc định thú vị, có tốc độ lọc tin nhanh và giao diện trực quan.

 

Màn hình của Samsung Galaxy Tab 3 10.1 được đặt mặc định ở độ sáng cao nhất (độ sáng cao nhất của máy là 336 cd/m2 và độ sáng thấp nhất là 0,30 cd/m2), tạo ra tỷ lệ tương phản rất tốt.