Gối kê đỡ bụng cánh tiên cho bà bầu cỡ to dày dặn, êm ái

Gối kê bụng cho bà bầu cánh tiên được thiết kế 1 cách hợp lý êm, mềm mại. Gối được may chia thành 5 múi to bản 45cm vải Hàn Quốc mềm mịn mát. Gối kê bụng bà bầu với đai ở giữa sẽ giúp giữ hai đầu gối không bị trượt, xê dịch. Với độ dốc hợp lý gối cánh tiên sẽ nâng đỡ bụng bầu tốt nhất, đồng thời tựa lưng không bị mỏi.

Công dụng Gối kê bụng cho bà bầu

– Nâng đỡ bụng bầu với thiết kế độ nghiêng hợp lý.
– Tựa lưng cho các mẹ bầu đỡ đau mỏi lưng.
– Các mẹ bầu nằm nghiêng xoay trái hay phải đều rất tiện vì không phải lo giữ gối.
– Sau khi sinh em bé gối được dùng làm gối chặn cho bé ngủ ngon giấc.

– Gối hình nơ thường được các mẹ mua cùng với gối ôm chữ u, gối ôm chữ J. Gối hình nơ nhỏ gọn các mẹ mang lên văn phòng công ty ngủ trưa. Còn gối ôm to thì các mẹ để ở nhà dùng.

 Kích thước Gối kê bụng bà bầu

– Các mẹ có thể dễ dàng nhận thấy gối kê bụng bà bầu Hahuma có 5 múi. Còn gối trên thị trường có 3,4 múi nhỏ hơn không đủ độ rộng nâng đỡ cả bụng bầu.
– Gối dài năm múi của gối là  45cm, rộng sang hai bên 80cm. Với độ rộng hợp lý giúp cho các mẹ thoải mái nằm kể cả các mẹ 80kg vẫn vừa. Khi bụng bầu còn nhỏ thì các mẹ có thể kéo sát gối vào người, nhờ nằm đè lên đai mà giữ được gối.

CHẤT LIỆU Gối đỡ bụng cho bà bầu

– Gối may từ vải cotton Hàn Quốc thiết kế đặt biệt 2 lớp chống xổ bông. Vải cotton Hàn Quốc mềm mại, thoáng mát lại thấm hút mồ hôi tốt.
– Với các gối cho bà bầu dạng nơ giống của Hahuma như thế này với giá rẻ thường chỉ may 1 lớp.
– Gối chặn cho bà bầu giá rẻ thường sử dụng vải thô mỏng nên bông càng dễ xổ ra ngoài. Vì thế khi nằm gối giá rẻ sẽ rất khó chịu đấy các mẹ nhé.
Gối chặn dành cho bà bầu cánh bướm Hahuma

Khi nào nên dùng gối đỡ bụng bà bầu?

Gối kê bụng cho bà bầu nhỏ gọn rất thích hợp với không gian nhỏ hẹp. Các mẹ bầu có con nhỏ hay ngủ cùng với chồng mà giường chỉ có 1m6 thì nên dùng. Gối đỡ bụng bà bầu có thể mang lên văn phòng để ngủ trưa, gấp lại làm gối tựa lưng ghế. Vì thế Gối hình nơ này các mẹ bầu có thể sử dụng bất kể lúc nào nếu thấy lưng đau.

Gối đỡ bụng bầu cánh tiên này dùng khi các mẹ không cần phải gác chân hay ôm. Với những mẹ bị chuột rút hay sưng phù chân thì nên chọn gối ôm chữ U, chữ J.

Mua gối kê lưng cho bà bầu ở đâu?

Ở Hà Nội các mẹ bầu đến Hahuma số 34 ngõ 34 Hoàng Cầu để chọn cho mình mẫu gối kê bụng cho bà bầu ưng ý. hoặc đặt hàng trên website http://goibabau.com.vn/danh-muc/san-pham/

Ở TP HCM các mẹ bầu đến 92 Thăng Long, Phường 4, quận Tân Bình. hoặc đặt hàng online qua facebook https://www.facebook.com/goikebungchobabau/