QC:

Giao diện tùy biến của Touch Bean 402C New

Mobiistar Touch Bean 402C chạy mượt mà trên hệ điều hành nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean giao diện linh hoạt thân thiện ưa nhìn và có phần rất dễ sử dựng. Ngoài ra, kho ứng dụng Appsmobi của Mobiistar luôn được cập nhật mỗi ngày, nay đã có hơn 5,000 ứng dụng miễn phí và hữu ích cho bạn nắm giữ một thế giới làm việc, giải trí trong lòng bàn tay. Hãy giải quyết các khó khăn, sự cố của bạn thật dễ dàng và thông minh bằng touch BEAN 402c.

mobiistar-touch-bean-402m-bv1

Touch Bean 402C New còn hỗ trợ 2 sim 2 sóng giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, thuận tiện và tiết kiệm hơn. Các kết nối wifi, 3G giúp bạn luôn giữ được liên hệ với mọi người và nhanh chóng chia sẻ hình ảnh selfie cực “kool” hoặc cập nhật các thông tin “hot” thật nhanh chóng, cũng như không cần sợ lạc đường.

Mobiistar Touch Bean 402C new còn có có bộ nhớ trong 4GB và khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 32GB, cho bạn yên tâm về không gian lưu trữ những game hay phim HD đung lượng lớn mà không phải lo sợ điều gì.

game1

Được trang bị Wifi, 3G và hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, Bean 402c New sẽ giúp bạn kết nối không giới hạn về không gian hay thời gian. Mọi khoảnh khắc đáng yêu, mọi phong cách cá tính hay nổi loạn bạn đều có thể share đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và với bất kỳ ai.


Quà tặng sinh nhật cho vợ bầu