QC:

Thơ hay

Tắm nước nóng cực hại cho bà bầu

Tắm không đúng cách khi mang thai không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ mà còn có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Tư thế quan hệ khi mang thai an toàn cho bà bầu Rách âm đạo khi sinh nở và mẹo phòng tránh 8 thói quen của mẹ bầu ... Read More »

Bài thơ tết nịnh vợ

thơ tết nịnh vợ

Vợ ơi anh bảo vợ này Xuân sang tết đến anh say mất rồi Say là say mắt vợ cười Say là say cái duyên tươi mỗi lần Trên đời bao thứ đẹp xinh Nhưng mà anh cũng có cần chi đâu Vì anh có vợ tình sâu Vì anh có vợ đứng đầu đảm đang Xuân về chúc vợ ... Read More »

Các bài thơ chúc tết của Bác

Các bài thơ chúc tết của Bác

Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, Người còn là một nhà thơ lớn. Trong  suốt cuộc đời cách mạng của mình Chủ tịch Hồ Chí Minh làm rất nhiều thơ. Bên cạnh  tập Nhật ký trong tù và nhiều bài thơ khác của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người còn để ... Read More »

Thơ Chúc tết của Trần Tế Xương

Bài thơ chúc tết của Trần Tế Xương

Đây là 1 bài thơ đầy châm biếm, một sự trâm biếm đầy hài hước. Lẳng lặng mà nghe nó chúc nhau: Chúc nhau trăm tuổi bạc đầu râu. Phen này ông quyết đi buôn cối, Thiên hạ bao nhiêu đứa giã trầu. Lẳng lặng mà nghe nó chúc giàu: Trăm, nghìn, vạn mớ để vào đâu ? Phen này, ... Read More »

Thơ Tết của Nguyễn Duy

Thơ tết hay

Đề tranh Tết “Lý ngư vọng nguyệt” Di chúc người xưa để lại đó thôi con cá xoè đuôi như người xoè quạt mặc kệ kiếp rong rêu bùn nước cứ lững lờ ngắm một vầng trăng Tết ở vùng quê lụt Lụt trắng đồng mà không trắng lòng bạn cùng tôi chung chén rượu nồng be tết không đầy ... Read More »

Bài thơ của Đỗ Nhật Nam sau khi đọc thư bố

Gia đình Đỗ Nhật Nam

Cậu bé đa tài Đỗ Nhật Nam không chỉ giỏi tiếng Anh, hùng biện, giỏi viết sách, mà còn làm thơ rất hay. Tình cảm của gia đình Đỗ Nhật Nam đã khiến nhiều người rất xúc động. Mới đây, bố của Đỗ Nhật Nam đã đăng tải một status dài và xúc động về quá trình nuôi dạy, tình ... Read More »

QUÁ KHỨ – HIỆN TẠI -TƯƠNG LAI

qua-khu

1/ Quá khứ là tiếng thở dài tiếc nuối. Có ai không tiếc nuối những gì đã qua, có ai không nhớ về những kỷ niệm, những hồi ức, dẫu cho nó buồn hay vui. Chúng ta đôi khi muốn những hạt bụi thời gian phủ lấp đi những quá khứ không vui, những hồi ức không đẹp, chúng ta ... Read More »

Những câu nói hay nhất về tình anh em

cau-noi-hay-ve-tinh-anh-em

Anh em nào phải người xa Cùng chung bác mẹ một nhà cùng thân Yêu nhau như thể tay chân Anh em hòa thuận hai thân vui vầy. — Anh em trên kính dưới nhường Là nhà có phúc mọi đường yên vui. — Anh em bất nghĩa chi khoèo Anh dữ như mèo tôi lại như trâu. — Anh ... Read More »

Những Câu Danh Ngôn Hay Về Hạnh Phúc

Nhung-cau-danh-ngon-hay-ve-hanh-phuc

1. Trong lúc tìm kiếm hạnh phúc cho người khác, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc cho chính mình. 2. Bí mật của hạnh phúc không nằm ở việc làm những gì người ta thích, mà là thích những gì người ta làm._ James M. Barrie 3. Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ ... Read More »

Những câu nói hay nhất về tình bạn đẹp

danh-ngon-ve-tinh-ban

Những câu nói về tình bạn hay, độc đáo, lãng mạn, dễ thương nhất! Chúc các bạn luôn xây dựng được những mối quan hệ bền chặt với nhau. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có một người bạn thật sự – một người giúp ta sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống. Hãy trân trọng và giữ ... Read More »