QC:

Sách pháp luật

Làm tư vấn tài chính, cần kỹ năng gì?

+ Tôi đang làm nghề kế toán. Sắp tới tôi muốn tìm hiểu thêm về ngành nghề tư vấn tài chính cho các ngân hàng, bảo hiểm hay các công ty tài chính… Xin cho biết những kỹ năng và chuyên môn cần có của người làm tư vấn tài chính. Tôi hiện đang ở Đồng Nai nên không biết ... Read More »

Đánh tan mỡ bụng đơn giản với máy tập cơ bụng

Đánh tan mỡ bụng đơn giản với máy tập cơ bụng

Thân hình đẹp, quyến rũ, hấp dẫn là niềm mơ ước của bạn. Giờ đây hãy biến ước mơ của bạn thành hiện thực với chiếc máy tập cơ bụng nhỏ gọn, hiện đại, dễ tập luyện, giá thành lại phải chẳng. Nhiều bạn nghĩ rằng để giảm cân, để có thân hình đẹp thì điều đầu tiên chính là ... Read More »

Chế độ giảm cân nhanh chóng của sao Hàn Nhật

bài tập giảm cân

Giảm cân là niềm mong muốn cuối cùng của rất nhiều chị em. Bạn có thể tham khảo cách giảm cân của các sao xứ sở kim chi dưới đây xem họ giảm cân hiệu quả thế nào. Giảm cân là niềm mong muốn cuối cùng của rất nhiều chị em. Bạn có thể tham khảo cách giảm cân của ... Read More »

Cần chuẩn bị bao nhiêu chi phí khi đi du học Nhật Bản?

chi phí du học Nhật Bản

Cần chuẩn bị bao nhiêu chi phí khi đi du học Nhật Bản? Các bạn học sinh sinh viên khi tìm hiểu về du học Nhật Bản thường rất quan tâm tới chi phí mình phải bỏ ra để thực hiện được giấc mơ được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Jellyfish Education xin đưa ra một vài những lời tư vấn ... Read More »

Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc đẩy nhanh tiến trình hội nhập cho học sinh Việt Nam

Hệ thống trường dân lập quốc tế Việt Úc

Có thể nói, chưa bao giờ xu thế toàn cầu hóa và hội nhập thế giới lại trở nên mạnh mẽ như những năm gần đây. Giáo dục, một ngành đặc thù luôn phải tiên phong đón đầu các xu thế xã hội, cũng có những bước chuyển mình đáng kể. Nếu như những năm trước, số người Việt Nam ... Read More »

Đầy bụng khó tiêu, đôi điều mách nhỏ

Đầy bụng khó tiêu, đôi điều mách nhỏ

Đầy bụng, khó tiêu bỗng nhiên xuất hiện gây cảm giác khó chịu, lo lắng cho người bệnh. Bạn  không biết tại sao bụng bị đầy lên, ăn vào khó tiêu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày khiến bạn không biết mình đang mắc bệnh gì? Read More »

Nỗi niềm của anh chàng giao vé máy bay

Nỗi niềm của anh chàng giao vé máy bay

Tôi mở đại lý vé máy bay cấp 2, do điều kiện kinh doanh ban đầu, tôi vừa là giám đốc, vừa là booker, vừa là nhân viên giao vé. Phòng vé của tôi có tổng cộng 3 người, nhưng tôi là đàn ông duy nhất, nên kiêm luôn nhiệm vụ giao vé may bay Tôi mở đại lý vé ... Read More »

Giải pháp đơn giản, giải trừ táo bón cho trẻ trong ngày hè

Giải pháp đơn giản, giải trừ táo bón cho trẻ trong ngày hè

Nếu như 95% nguyên nhân gây táo bón ở trẻ có liên quan chế độ ăn uống và sinh hoạt, thì thời tiết nóng bức mùa hè lại là điều kiện gia tăng và kéo dài tình trạng táo bón do mất nước nhiều hơn, nhất là trẻ nhỏ. Nếu như 95% nguyên nhân gây táo bón ở trẻ có ... Read More »

Bé yêu tỏa sáng cùng Ngôi sao nhí 2013

Bé yêu tỏa sáng cùng Ngôi sao nhí 2013

Đối với cha mẹ, mỗi bé là một thiên thần nhỏ đáng yêu, là “kho báu” lớn nhất của gia đình. Có bé, cả nhà luôn bận rộn, tràn ngập tiếng cười. Nụ cười của bé, khoảnh khắc ngộ nghĩnh của bé là những món quà vô giá mà chúng ta muốn lưu giữ lại mãi mãi… Read More »