QC:

Sách kinh tế

7 câu nói của Steve Jobs có thể thay đổi sự nghiệp của bạn

“Tôi không trở về Apple để kiếm tiền. Khi mới 25 tuổi, tôi đã có khối tài sản trị giá 100 triệu USD. Chẳng có cách nào để tiêu hết số đó cả, và tôi sẽ không dùng tiền để chứng minh trí tuệ của mình”. Đây là một trong những câu nói “rút ruột” của huyền thoại công nghệ ... Read More »

Hãy so sánh giá bán để không bị siêu thị điện máy qua mặt

so sanh gia

Trong những tháng cuối năm 2013, khi thời điểm Noel, Tết Dương lịch và Âm lịch đang ngày càng cận kề thì các siêu thị điện tử, điện máy trong nước cũng “vào mùa” liên tục tung chiêu khuyến mại với đủ hình thức khác nhau nhằm hút người tiêu dùng. Read More »

Quyết tâm trở thành trung tâm sản xuất thiết bị điện tử và bài toán nhân lực của Việt Nam

lao động công nghệ cao

Công nghệ cao, đặc biệt ngành công nghiệp vi mạch đã được UBND TPHCM xác định sẽ tạo bước chuyển dịch lớn cho kinh tế cả nước nói chung, TPHCM nói riêng. Các chương trình phát triển, đầu tư vi mạch cũng đã được soạn thảo, phê duyệt. Nhiều tập đoàn điện tử, bán dẫn đa quốc gia đã xây ... Read More »

Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy khuyến mại lớn

Hệ thống tranh thêu chữ thập Candy khuyến mại lớn

Kể từ ngày 26/10/2013 đến hết ngày 31/10/2013 tất cả các khách hàng mua hàng tại Candy sẽ được nhận khuyến mại giảm giá vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng được hưởng các ưu đãi sau: ü  Tặng thẻ vip 10% cho các khách hàng mua lần đầu tiên. Read More »

Quản lý chuỗi nhà hàng fast food

Quản lý chuỗi nhà hàng fast food

Mô hình Fast Food không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, hiện nay có rất nhiều chuỗi cửa hàng Fast Food được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của một lượng khách hàng đông đảo. Tuy nhiên, để vận hành và quản lý chuỗi cửa hàng này không phải là điều dễ dàng, phần mềm quản ... Read More »

Cạnh tranh trên trải nghiệm của thực khách

trải nghiệm tranh đẹp

Thay vì nghĩ ra món ăn mới, nhân viên mới, địa điểm mới, những nhà hàng thành công suy nghĩ về cải thiện trải nghiệm khách hàng, bằng cách đặt mình vào địa vị của họ để cảm nhận những cảm giác nào một người có thể trải qua khi đến để thưởng thức một bữa ngon. Cuối cùng là ... Read More »

Quản lý nghiệp

Quán lý Nghiệp là cuốn sách khai triển từ Năng đoạn Kim cương, tác phẩm có sức lan tỏa rộng lớn từ hơn 10 năm nay của Geshe Micheal Roach, một doanh nhân-tu sĩ thành đạt có tiếng tại Mỹ. Read More »

Sức Mạnh Của Những Người Phi Lý

Tác giả: John Elkington. Pamela Hartigan. – Dịch giả: Việt Dũng. Thanh Tâm. Nhà xuất bản: Nxb Lao động Xã hội Giới thiệu về nội dung “Một người sống theo lý trí thông thường luôn điều chỉnh bản thân để thích ứng với thế giới xung quanh, một người phi lý lại kiên trì theo đuổi việc biến đổi thế giới phù hợp với bản thân ... Read More »

Thời Khắc Quyết Định Thành Công

Tác giả: Andy Andrews. – Dịch giả: Tố Uyên. Nhà xuất bản: Nxb Tri Thức Giới thiệu về nội dung Dorry Chandler là một nhà báo luôn muốn khám phá những bí ẩn. Tò mò về một “hòn đá” lạ mà con trai cô tìm thấy, cô mang nó đến chỗ Dylan Langford, một chuyên gia khảo cổ đang làm việc tại ... Read More »

72 Phép Quản Lý Kiểu Trung Quốc

Cuốn sách này lấy những gì thuộc về cái “đạo” của văn hóa Trung Hoa, chắt lọc thành một lý thuyết hiện đại có hệ thống, có thể chỉ đạo thực tiễn quản lý để quảng bá và ứng dụng trong các doanh nghiệp. Read More »