Mẹ Duy Nhân không đồng ý cho con dâu mang bầu

Mẹ của diễn viên, người mẫu Duy Nhân chia sẻ gia đình không muốn Kiều Oanh (vợ Duy Nhân) mang bầu, để con dâu có thể đi thêm một bước nữa.

 Người mẫu, diễn viên Duy Nhân qua đời

Trong lúc tang gia bối rối, gia đình Duy Nhân gặp phải rất nhiều thông tin thất thiệt như nhà trọ của Duy Nhân bị đập phá, gia đình mang khoản nợ lớn và bà xã Duy Nhân đang mang bầu đứa con đầu lòng.

Kiều Oanh - vợ Duy Nhân trong ngày đầu tiên của tang lễ.

Nói về những thông tin trên, đại diện gia đình Duy Nhân đã phải lên tiếng khẳng định Kiều Oanh chưa có em bé như lời đồn.

Sáng 08/05, mẹ Duy Nhân tâm sự trong tang lễ của con trai rằng: “Con tôi lập gia đình được 4 tháng thì đến tháng thứ 5 phát hiện ra bệnh.

Mẹ và chị gái Duy Nhân.
Mẹ và chị gái Duy Nhân.

Trước khi truyền hoá chất nhằm duy trì sức khoẻ, con tôi có bảo quản tinh trùng theo phương pháp đông lạnh để sau này có thể có con chung với Kiều Oanh.

BÀI LIÊN QUAN

  • Duy Nhân có kế hoạch sinh con nối dõi trước khi mất
  • Ca khúc viết về Duy Nhân gây xúc động mạnh
  • Cát Phượng tới viếng, đính chính vợ Duy Nhân có bầu
  • Duy Nhân lặng lẽ cầm tay vợ trước khi qua đời

Nhưng phương pháp thụ tinh chỉ được thực hiện nếu con tôi vượt qua giai đoạn nguy kịch, còn bây giờ Duy Nhân mất rồi thì mọi thứ lưu giữ lại cũng sẽ bỏ.

Hiện tại, gia đình tôi không đồng ý cho Kiều Oanh mang bầu nữa vì muốn cho con dâu bước trên một chặng đường mới và không bị vướng bận chuyện con cái.

Sau tang lễ, Kiều Oanh về nhà mẹ đẻ và tôi sẽ ở với con gái một thời gian để nguôi ngoai mọi thứ. Về phía gia đình con dâu, mọi người chưa có ý kiến gì và cũng chung tay góp sức để lo liệu cho mọi việc được ổn thỏa”.

Trước khi qua đời, Duy Nhân cũng từng bày tỏ mong muốn có con chung với Kiều Oanh. Tuy nhiên, sau thời gian chữa bệnh, anh suy nghĩ lại và không muốn vợ phải làm mẹ đơn thân.

Với thông tin nhà trọ của Duy Nhân bị đập phá, mẹ anh cho biết: “Do chủ thuê lấy lại nhà để bán cho người khác sau đó họ đập đi để xây nhà mới chứ không liên quan gì đến con trai tôi cả.

Tổng tiền viện phí của Duy Nhân đến hơn 2 tỷ đồng, nhưng do sự chung tay giúp sức của anh, chị em, đồng nghiệp và tất cả mọi người trước đó thì bây giờ gia đình cũng chỉ nợ một khoản nhỏ nữa thôi”.

theo Trí Thức Trẻ