loa LS F15

Dòng loa hội trường mới LS

Với nhiều dòng sản phẩm loa hội tường hiện nay thì không thể tránh khỏi hàng nhái , hàng face kém chất lượng trôi nổi trên thị trường được, với tâm lý người tiêu dùng muốn mua rẻ mà lại hàng chất lượng thì mua phải hàng kém hàng nhái là điều không thể tránh khỏi được. Nhưng không ai nghĩ ra là với số tiền bỏ ra mua hàng nhái, hàng kém chất lượng đó sao mọi người không mua 1 hãng khác ít nhái , chất lượng tốt mà giá thành lại phù hợp với túi tiền hơn. Hôm nay mình xin giới thiêu với các bạn dòng sản phẩm mới trên thị trường giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đó là dòng loa hội trường LS , cục đẩy công suất

Với nhiều mã sản phẩm như : LS – LP10, LP12, LP15 , CF , KP … chắc chắn sẽ cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn về sản phẩm này.

Loa hội trường LS-LP15 được thiết kế khung nhôn chụi lực cao . Loa bass 15 ” coi 100 mm  LF loa tress 3 “75mm cho hiệu quả cao,Và loa LS được thiết lập một hệ thống nội bộ của mạch bảo vệ , thùng loa được đóng với chất lượng gỗ bạch dương 18mm . gỗ bạch dương ép tấm tổng hợp được sản xuất để giảm thiểu các năng lượng cao khi loa hoạt động , chống thấm nước dựa trên sơn phun đa điểm ,  bên ngoài phần lưới có hai dải kim loại với màu xanh bên viền ,hình thức thể thao và có ý nghĩa  độc đáo trong thiết kế  ,đối sừng cho ngang và dọc .bạn có thể cài đặt Hát vang xa theo ý thích, tự nhiên mềm mại , tinh tế và đầysức mạnh ; LP được thiết kế cho một câu lạc bộ sang trọng , cao cấp như sòng bạc, cao cấp phòng trà ,  phòng VIP và tổ trức những sự kiện quy mô lớn ngoài trời …v v v

 

Thông số kỹ thuật:

Mẫu : LP15

Đơn vị Thông số kỹ thuật : tress 1 × 3 ” bass 1 × 15 ”

Tần số đáp ứng : 55Hz-18kHz
Độ nhạy : 101dB
SPL tối đa : 129dB ( liên tục ) 133dB ( đỉnh )
Công suất : 500W
Công suất tối đa : 2000W
Trở kháng danh định : 8Ω
Kích thước (W W × H × D): 450 × 720 × 465 (mm)
Trọng lượng : 35kg

Loa Array Q1 là dòng loa mảng tuyến tính theo chiều dọc thiết kế đặc biệt nhỏ gọn công suất cao hệ thống hai chiều,bao gồm hai 10” neodymium coi 75mm và neodymium nén trình điều khiển tần số cao tần số thấp được đặt trên một lỗ định hướng chuyên dụng đối sừng thấp 120 ° bức xạ, năng lượng tập trung, và sẽ làm giảm nhiễu những âm thanh nhỏ nhất. Âm thanh có tính năng rõ ràng, nhanh chóng, âm nhạc mềm mại, sức thâm nhập cao, đầu ra áp lực âm thanh tốt.Loa có góc điều chỉnh giữa 0 ° -10 ° góc điều chỉnh bởi người sử dụng có thể được xếp chồng lên nhau hoặc yêu cầu khác nhau loa có thể treo thuận tiện và hệ thống kết nối nhanh chóng, ngoại hình đẹp, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, công suất cao, khoảng cách và độ phủ của loa được điều kiện nâng hạ thuận tiện, giúp giảm thiểu thời gian lắp đặt dự án.Thùng loa được làm từ ván ép cao cấp, cộng với một lớp sơn đặc biệt chống thấm nước mới được phát triển có thể chịu được ánh nắng mặt trời và mưa, đảm bảo sử dụng được trong điều kiện thời tiết sấu. Phù hợp với dòng loa mảng tiêu chuẩn quốc tế, âm thanh tuyến tính thông qua việc điều chỉnh góc loa, làm cho âm thanh sống đồng, đều, bao trùm một phạm vi rộng…!

 

Thông số kỹ thuật:

Model: Q1
Loại: Dual 10-inch Hệ thống loa mảng toàn dải
Đơn vị Kích thước: 2 × 10 “LF 1 × 1.4” tần số cao
công suất định mức 400W/600W
Tần số đáp ứng: 60Hz-19kHz
danh nghĩa trở kháng: 8Ω
Độ nhạy: 106dB
SPL liên tục: 130dB
SPL tối đa: 134dB
bức xạ góc: 100 × 50
Kích thước (WW × D × H): 583 × 425 × 310 (mm)
Trọng lượng: 21kg

Trên là hai dòng sản phẩm loa hội trường , loa array của dòng sản phẩm LS , còn rất nhiều sản phẩm khác của dòng sản phẩm LS này . Nếu bạn quan tâm bạn có thể qua website : amthanhhanoi.com.vn để tham khảo.

* Xem thêm : Loa karaoke