dịch trung việt

Dịch vụ dịch trung việt chuyên nghiệp nhất chỉ có tại CNN

Nếu bạn có nhu cầu dịch Hợp đồng kinh tế, Hồ sơ thầu, Báo cáo tài… từ tiếng trung sang việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn Dịch thuật CNN. Là công ty dịch trung việt, phiên dịch tiếng trung chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên cung  cấp dịch vụ dịch tiếng trung sang việt chất lượng cao trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi luôn trú trọng vào chất lượng dịch vụ từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa các quy trình quản lý chất lượng.

 

1.    Đội ngũ phiên dịch viên

 

2.    Quy trình Dịch thuật, Phiên dịch

 

3.    Quy trình quản lý dự án Dịch thuật, phiên dịch

 

4.    Chính sách bảo mật

 

5.    Cam kết chất lượng

 

6.    Danh sách khách hàng

 

7.    Ý kiến đánh giá của khách hàng

dich-tieng-trung-sang-han-viet

Dịch trung việt chuyên nghiệp. Dịch thuật CNN cung cấp dịch vụ dịch tiếng trung sang việt cho các công ty và cá nhân với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất.

 

 

Tiếng trung là ngôn ngữ được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch tiếng trung sang việt trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Trung cũng là ngôn ngữ được dịch thuật rất nhiều tại Dịch Thuật CNN.