QC:

Địa điểm dịch thuật tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín

công ty dịch thuật tại hà nội CNN – công ty dịch thuật tại tphcm chuyên nghiệp hàng

Song song với sự phát triển, tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn, CNN luôn chú trọng công tác đào tạo, tuyển dụng nhân tài. Thường xuyên đầu tư khai thác thị trường mới và mở rộng mạng lưới khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm đến một công ty dịch thuật tại tphcm chuyên nghiệp dịch tài liệu chuẩn xác cùng dịch vụ tiện lợi, Hãy sử dụng Dịch vụ Dịch Thuật của CNN của chúng tôi.Được hình thành và phát triển với khả năng cạnh tranh cao, chất lượng hoàn hảo, thời gian chính xác.Thông qua hồ sơ năng lực Công ty,bạn có thể tham khảo các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi

 công ty dịch thuật tại tphcm

Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự tận tâm CNN đã mang đến cho ngành dịch thuật Việt Nam một diện mạo mới nhờ đội ngũ biên dịch viên được đào tạo chuyên môn hóa cao, quy trình quản lý dịch thuật khép kín hiện đại và chuyên nghiệp cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các công ty dịch thuật khác, sự khác biệt nằm ở đội ngũ biên dịch viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tốc độ dịch nhanh, chính xác, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

Thế mạnh của CNN là sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Qua thực tiễn CNN đã chứng minh khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch thuật với việc chiếm lĩnh và đáp ứng hơn 80% nhu cầu dịch thuật của cả nước.

 

Chúng tôi cũng vô cùng trân trọng và tự hào là đối tác tin cậy đảm nhận công tác dịch thuật cho các dự án quy mô và uy tín nhất Việt Nam, là đối tác lâu dài của rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, cơ quan, tổ chức có uy tín trong nước và ngoài nước

Mọi chi tiết về dịch vụ dịch thuật của công ty dịch thuật tại tphcm quý khách vui lòng liên hệ :

Address :Số 11.01B, Tòanhà Vietnam Business Center, 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84 08) 39 14 68 46 – 098 823 3636


Quà tặng sinh nhật cho vợ bầu