Đệm cao sư tự nhiên cao cấp Liên Á

Đệm cao su thiên nhiên có tốt cho em bé?

Giấc ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của các em bé. Khi các bé không ngủ được hay khó ngủ sẽ quấy khóc cha mẹ, thậm chí còn kén ăn dẫn đến chậm lớn. Để em bé có giấc ngủ ngon, các bậc cha mẹ nên chú ý đến việc chọn một hiếc đệm phù hợp nhất để giúp trấn an giấc ngủ, giúp bé ngủ sâu và ngon hơn.

Giấc ngủ rất quan trọng với bé

Theo nghiên cứu ở Mỹ, giấc ngủ rất quan trọng với các bé vì sẽ giúp cho bé có một sức khỏe tốt nhất phòng chống được các căn bệnh có thể xảy ra. Nếu bé ngủ sau nửa đêm thì tỉ lệ mắc bệnh trầm cảm sẽ cao hơn 24% so với những bé ngủ đúng giờ. Những bé ngủ ít chưa đến 5 tiếng mỗi đêm sẽ có nguy cơ bị trầm cảm cao hơn đến 71% so với bé khác.

Theo nghiên cứu của trung tâm Y tế trường đại học Colombia thì kết luận được những bé ngủ sau nửa đêm sẽ nghĩ đến chuyện tự tử cao hơn 20% so với bé đi ngủ trước 22h mỗi ngày. Còn những bé ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi đêm có nguy cơ tự tử cao hơn 48%.

Không chỉ vậy, trong mỗi giấc ngủ, não của bé liên tục điều chỉnh để có thể thích nghi được với thế giới vật chất xung quanh. Các kiểu ngủ của bé sơ sinh, bé đã đi học, người trưởng thành cũng khác nhau. Các bé sơ sinh thường chủ động trong giấc ngủ và nhịp tim nhịp thở của bé cũng thay đổi khá nhanh. Như vậy có thể nói giấc ngủ rất quan trọng với các em bé để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất, phát triển toàn diện nhất. Các bậc cha mẹ nên để tâm để có thể chăm sóc giấc ngủ cho các bé.

Đệm cao sư tự nhiên cao cấp Liên Á

Giấc ngủ ngon giúp cho bé có một sức khỏe tốt nhất phòng chống được các căn bệnh có thể xảy ra

Đệm cao su thiên nhiên giúp nâng niu giấc ngủ của bé

Sản phẩm đệm cao su có chất liệu thiên nhiên 100% từ mủ cao su nên khá an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé. So với các chất liệu khác, đệm cao su thiên nhiên đem lại cảm giác thư thái khi ngủ. Đặc biệt, chất liệu cao su thiên nhiên của được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nên đệm cao su đã được khử mùi và không chứa chất tẩy trắng nhằm đảm bảo an toàn cho làn da không chỉ của người lớn mà còn cho cả bé.

Bề mặt của đệm cao su được thiết kế những lỗ thông hơi nhỏ nên giúp không khí lưu thông tốt, bé ngủ cả đêm trên đệm mà không lo bị hầm nóng lưng, rôm sảy hay ngứa ngáy khó chịu. Được thiết kế lớp vỏ cotton bên ngoài có khả năng hút ẩm, hút mồ hôi tốt nên bé có thể tha hồ ngủ thật say mà không sợ ra mồ hôi chộm làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Với những bé còn có thói quen tiểu tiện đêm thì cấu trúc bọt hở cho phép nước tiểu chảy thấm xuyên qua đệm chứ không không lan ngang gây ướt lưng, ướt đầu của bé.

Chức năng đàn hồi của đệm cực kì tốt cũng không hề phát ra âm thanh khi đàn hồi, không hề xảy rasự rung động lan truyền khi bé chạy nhảy, bò lăn trên đêm. Trong giấc ngủ dù bé có xoay chuyển đủ các tư thế thì giấc ngủ của bé vẫn không bị ảnh hưởng do chấn động rung.

Đệm cao su tự nhiên an toàn cho bé

chất liệu cao su tự nhiên không gây hại cho làn da của bé

Ngoài ra sản phẩm đệm cao su thiên nhiên có khả năng kháng côn trùng, không cho côn trùng làm tổ sinh sống. Các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm không có chuyện côn trùng bò, cắn, đốt nên bảo đảm giấc ngủ ngon cho bé cũng như hoàn toàn phòng chống các mầm bệnh do côn trùng lây lan sang bé.