LG-G-tablet-v400-7 (1)

Đánh giá phần cứng và hiệu suất của LG V400

Phần cứng

 

LG V400 nhà một tốc độ 1,2 GHz Qualcomm Snapdragon 400 CPU và GPU Adreno 305, RAM 1GB và 8GB hoặc 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Nó cũng cung cấp một khe cắm thẻ nhớ microSD (có thể mở rộng lên tới 64GB), IR blaster và micro pinhole.

 

Các tính năng khác trên LG V400 bao gồm Wi-Fi 802.11 a / b / g / n (2.4GHz và 5GHz), Bluetooth 4.0 và S-GPS.

LG G Tablet V400 thiet ke

hiệu suất

 

Độ phân giải 1,280×800-pixel là tiêu chuẩn cho máy tính bảng ngân sách, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi 7-inch G Pad duy trì nguyên trạng. Màn hình IPS là tử tế sắc nét với góc nhìn rộng tuyệt vời và không tách rõ ràng giữa màn hình và hiển thị. Nhiều màu sắc và độ bão hòa là hợp lí, nhưng hình ảnh đôi khi có thể nhìn mờ – đặc biệt là khi so sánh với những gì bạn nhận được trên mô hình ngân sách khác như Asus Memo Pad 8.

 

Hiệu suất làm chậm đáng kể khi tải về hoặc cập nhật các ứng dụng; ứng dụng mở chậm, màn hình nói lắp trong khi điều hướng màn hình cảm ứng và phản ứng chậm. Tôi tìm thấy nó tốt nhất để thiết lập máy tính bảng xuống, nếu nặng tải đang diễn ra để tránh bất kỳ sự chậm trễ bực bội. Chuyển đổi từ phong cảnh đến chân dung định hướng cũng mất vài giây cho máy tính bảng để đăng ký.

LG G Tablet V400 man hinh

Đối với $ 150, bạn có thể mua các model 8GB của LG V400, nhưng một thẻ nhớ bổ sung là cần thiết. Trên mô hình 8GB, chỉ có một chút ít hơn 4GB là không gian trống. Trong thời gian của tôi với máy tính bảng, bộ nhớ nhanh chóng chạy ra sau khi tôi muốn tải về một vài ứng dụng, ảnh chụp và thêm nhạc vào máy tính bảng. Trừ khi tất cả mọi thứ bạn muốn truy cập trực tuyến, thêm bộ nhớ hơn sẽ đi một chặng đường dài.

 

Hiệu năng chơi game là điển hình cho một máy tính bảng ngân sách, có nghĩa là trò chơi điện thoại di động đơn giản chạy trơn tru và nhanh chóng, trong khi trò chơi lớn mất nhiều thời gian để tải và thỉnh thoảng có đồ họa hay thay đổi. Mặc dù các ứng dụng lớn và các trò chơi mất một thời gian để tải, thời gian chờ đợi không phải là miễn là trên máy tính bảng ngân sách khác; hầu hết các ứng dụng mở trong một phút hoặc ít hơn.

 

Các loa kép phía sau trên lưng dưới của LG V400 sản xuất âm thanh rõ ràng ở mức âm lượng tầm trung với một số bóp méo ở âm lượng tối đa, mặc dù họ không đi rất lớn. Các chức năng điều chỉnh âm lượng cũng không thay đổi khi bạn chuyển đổi định hướng.

 

Giai thoại, cuộc sống của máy tính bảnLG V400 của pin kéo dài một thời gian dài với nặng để sử dụng bình thường. Khi sạc đầy pin 4,000mAh 7 chiếc kính của tôi kéo dài khoảng một ngày rưỡi. Kiểm tra lại các kết quả thử nghiệm pin cuối cùng sau khi chúng tôi đã hoàn tất thử nghiệm máy tính bảng trong CNET Labs.