Đánh giá chi tiết về Sony Xperia E3

Chi tiết về Sony Xperia E3 

Sony Xperia E3 mang đến cho các thiết kế tỉ mỉ của điện thoại thông minh hàng đầu của Sony với tầm trung, có một nút nguồn nhôm và 4,5-inch nóng màn hình kính bảo vệ từ mặc hàng ngày và nước mắt, và một pin 2330mAh lớn cho tuổi thọ pin lâu dài.

>>   Mua Sony Xperia E3 ở đâu?

Xperia E3 cung cấp bởi một kinh nghiệm xem chất lượng cao với một màn hình 4,5-inch trong một cơ thể mỏng và nhẹ rất dễ dàng để xử lý bằng một tay và tính năng góc chống xước cho thêm khả năng phục hồi. Bằng cách lắc điện thoại, người dùng có thể khởi động các ứng dụng máy ảnh một cách nhanh chóng và nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt với máy ảnh 5-megapixel phía sau, mà đi kèm với các tính năng như nhận dạng cảnh tự động và HDR cho hình ảnh tuyệt vời trong mọi điều kiện ánh sáng.

Với bộ vi xử lý Snapdragon lõi tứ dưới mui xe, bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, thưởng thức video thoái mái và trình duyệt web nhanh chóng. Tuổi thọ pin không phải là một mối quan tâm không có vấn đề gì bạn chạy trên thiết bị, nhờ vào một pin 2330mAh cung cấp lên đến 49 giờ nghe nhạc. Chế độ STAMINA của Sony cho phép bạn mở rộng hơn nữa tuổi thọ pin lên đến 14 phần trăm của trực giác tắt các ứng dụng không cần thiết và chức năng.

Sản phẩm Sony Xperia E3 đi kèm với tất cả các tính năng kết nối cần thiết như Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và 3G (HSPA + 42Mbps) giúp bạn kết nối và liên lạc với những người quan trọng. Bạn có thể cài đặt tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn trên 4GB dung lượng lưu trữ nội bộ, bao gồm cả các dịch vụ phổ biến của Google như YouTube, Gmail, và tìm kiếm, và lưu trữ hình ảnh, âm nhạc và các phương tiện truyền thông khác trên một thẻ nhớ microSD, bởi tranferring từ máy tính thông qua cổng microUSB 2.0 .