Đại lý gối tập ngồi cho bé, gối cho con bú chữ C đa năng

Không còn nghi ngờ gì nữa về tính tiện dụng của gối chữ C đa năng cho mẹ và bé. Gối chữ C đang bán trên thị trường có nhiều màu sắc khác nhau nhưng tựu chung lại thì chia thành 2 loại với các tính năng cũng khá khác nhau.

+ Gối chữ C có đai cho bé tập ngồi an toàn hay còn gọi là gối chống trào ngược cho bé:

Gối cho con bú chữ C đa năng tiện dụng

Bé chỉ việc ngồi vào giữa và thắt đai bảo vệ lại giữ cho bé không bị tuột ra khỏi gối.

Gối chữ C cho con bú đa năng tiện lợi

Bé có thể chơi không lo bị ngã sang trái, phải hay về phía sau mất an toàn. (Đặt mua gối cho bé bú, bé tập ngồi ở địa chỉ Gối bà bầu gối chữ U bà bầu gối ôm dành cho bà bầu )

+ Gối cho con bú, gối tập ngồi cho bé đa năng:

Gối cho con bú gối tập ngồi chữ C

Trong giai đoạn mang thai bà bầu có thể sử dụng gối chữ C để tựa lưng làm giảm đau lưng, giảm mỏi cột sống mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, êm ái hết mệt mỏi khi phải ngồi nhiều. Lúc ngủ bà bầu có thể sử dụng để kê sau lưng không bị mỏi, đây là sự tận dụng tuyệt vời nếu bạn có 1 gối ôm dạng đơn ở trước.

Gối chữ C cho con bú

Ngay sau khi mới sinh sử dụng gối này kê dưới bụng cho con bú sẽ không còn bị mỏi tay, vai. Còn đối với bé thì đầu lưng sẽ được giữ thẳng không bị mỏi cổ, bé thoải mái nằm bú sữa hay chơi. Đối với các ông bố có nhiều vụng về khi lần đầu tiên được làm cha thì đây là chiếc gối giúp bé con trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các em bé thì sao? Gối chữ c là dụng cụ hỗ trợ cho quá trình tập lẫy, tập trườn bò, tập ngồi của bé. Gối uốn cong hình chữ C bao quanh bé khi ngồi giúp bé ngồi vững hơn, chống đỡ cho cột sống của bé không bị cong khi mới biết ngồi, tạo cảm giác được nâng đỡ và an toàn cho bé trong khi sử dụng. Không còn nỗi lo con ngã đau xuống sàn khiến ông bà cha mẹ hay người chăm sóc rất yên tâm.

Màu sắc: nhiều họa tiết đáng yêu và xinh xắn cho mẹ và bé.

Để mua được gối chữ C cho con bú hay gối tập ngồi cho bé các bạn liên hệ qua fanpage Gối bà bầu gối chữ U bà bầu gối ôm dành cho bà bầu