Cùng mua vé máy bay đi Anh khám phá Bức tường Hadrian cổ Đại

Nước Anh với vẻ đẹp tuyệt vời, phong cảnh tươi đẹp trải dài trên những vùng miền của nước Anh, với phong cảnh hùng vĩ của Scotland ở phía bắc hay những cao nguyên rộng lớn với những lâu đài nguy nga tráng lệ tại phía Nam.

Đặt mua vé máy bay đi Anh hiện tại không còn khó khăn nữa, với việc mở đường bay thẳng đến London từ TPHCM với 2 chuyến mỗi ngày, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được ngày giờ thích hợp, ngoài ra để được tư vấn kỹ hơn về đường bay này và các thủ tục liên quan đến Anh Quốc, bạn hãy liên hệ ngay Đại lý vé máy bay Dichvuhangkhong.com.vn chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của bạn 1 cách nhanh chóng nhất.
Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất nước Anh.
Bức tường Hadrian được người La Mã xây dựng  nhằm bảo vệ thuộc địa Britannia của họ chống lại các bộ lạc của Scotland. Bức tường trải dài 117 km  từ biển Iceland đến biển Bắc. Công trình này được xây dựng vào năm 122 sau công nguyên, theo sự chỉ đạo của vua La Mã Hadrian.
Nó được xây dựng và hoàn thành trong vòng 6 năm. Ngày nay, chỉ còn lại một vài đoạn của bức tường nổi tiếng này. Có một con đường quốc lộ nhỏ chạy dọc theo suốt chiều dài của bức tường từ Wallsend đến Bowness-on-Solway.
Lâu đài Warwick có cấu trúc gốc làm từ gỗ, được vua William xây dựng vào năm 1063. Vào thế kỷ 12, Warwick  được xây dựng lại bằng đá. Trải qua hàng trăn năm chiến tranh ác liệt, phần bên ngoài của lâu đài được củng cố chắc chắn hơn. Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của lối kiến trúc quân đội vào thế kỷ 14. Năm 2001, Warwick được cơ quan du lịch Anh đưa tên vào danh sách 10 lâu đài và công trình kỷ niệm hàng đầu của nước Anh.

Stonehenge là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất trên thế giới. Nó được hình thành từ một nền văn hóa mà nhiều vết tích còn sót lại của Stonehenge đang là vấn đề tranh luận của thế giới. Bằng chứng cho thấy những tảng đá lớn thẳng đứng được xây dựng vào năm  2500 trước Công nguyên. Người ta vẫn chưa kết luận được Stonehenge xây dựng để phục vụ cho mục đích gì, nhưng các nhà thông thái tin rằng công trình này được sử dụng để tổ chức các lễ hội và là trung tâm tôn giáo.

Đặt mua vé máy bay đi Anh tại website: http://dichvuhangkhong.com.vn/ bạn còn được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn như, giảm giá phí dịch vụ 50% khi đặt mua vé tại phòng vé chúng tôi