Chuyên nghiệp với dịch vụ dịch tiếng trung quốc sang tiếng việt

Những năm vừa qua, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật và các hoạt động Kinh Tế – Tài chính, Ngoại Thương giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày một nhiều, dự án lớn thu hút nhiều công ty tập đoàn lớn. Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn Xã hội, góp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp. Công ty Dịch thuật Dịch Thuật CNN cung cấp dịch vụ dịch tiếng trung quốc sang tiếng việt , dịch Trung – Việt , Dịch thuật công chứng tài liệu, văn bằng, các giấy tờ bằng tiếng Trung Quốc….

dich-tieng-trung-sang-tieng-viet

Dịch Thuật CNN cung cấp dịch vụ dịch tiếng trung quốc sang tiếng việt cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

 

Chúng tôi tự hào rằng, dịch vụ dịch tiếng trung quốc sang tiếng việt của chúng tôi hiện đang đứng đầu về chất lượng và thị phần tại Việt Nam hiện nay.

 

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật các tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cung cấp phiên dịch thuộc các Chuyên Ngành Dịch Thuật khác nhau từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

 

Chất lượng bản dịch thuật tiếng Trung chính xác, hoàn hảo

Thời gian trả bản dịch nhanh chóng, đúng hạn

Đội Ngũ cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp, tâm huyết.

Quy trình dịch thuật tiếng Trung Quốc hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.

Trách nhiệm trong từng bản dịch

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch tiếng trung sang hán việt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 

 

Ngoài tiếng Anh ra, tiếng Trung là ngôn ngữ được chúng tôi xử lý nhiều thứ 2 tính tới thời điểm này chúng tôi đã dịch thuật không dưới 10 000 tài liệu tiếng Trung Các loại như tài liệu chuyên ngành CNTT – Viễn Thông, Kinh Tế Tài Chính, Y Khoa, Xây dựng, tài liệu khoa học, báo cáo, luận văn,….

Dịch thuật tại Hà Nội

Address :   P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Tel         :   (04) 62 85 55 88  –  098 823 3636

Dịch thuật tại Sài Gòn :

Address :  Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER , 57 – 59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tel: (+84 08) 39 14 68 46 – 098 823 3636