QC:

Tổ chức sinh nhật cho bé yêu với 4 ý tưởng độc đáo

Sắp đến ngày sinh nhật của bé yêu rồi, nhưng bạn vẫn còn đang bối rối chưa có ý tưởng nào để tổ chức sinh nhật cho bé thật mới lạ, thật bất ngờ phải không?! ….

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé

Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn vài ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé, giúp bạn lên một kế hoạch một cách dễ dàng và rất độc đáo.

 

1.Những trò chơi trong buổi tiệc: Cùng nhau thổi kèn tù, bịt mắt dán vật trang trí cho váy của Nàng Tangled, hay để các bé chọn lấy hình xăm các nhân vật cổ tích theo ý thích của mình, … thật thú vị phài không! Những trò chơi mới lạ sẽ luôn là những ý tưởng tuyệt vời khi tổ chức sinh nhật cho bé. Hãy để bé thể hiện tính cách, tư duy sáng tạo khi cùng vui chơi với các bạn. Đừng quên chuẩn bị nhiều giải thưởng hấp dẫn nhé.

tổ chức sinh nhật bé phương linh

2.Trang trí buổi tiệc:  Bạn hãy mở ra một không gian tiệc như một câu chuyện về nàng Công Chúa Tangled và các phụ kiện trang trí sẽ giúp bạn như: banner dán tường, banner Happy Birthday, bong bóng, các dây trang trí bóng bay nghệ thuật treo từ trên trần nhà, bộ đồ ăn (dao, muỗng, nĩa,..) đi theo một chủ để Tangled ! Thật dễ dàng để quyến rũ các khách  mời nhí của bé phải không ?! và hãy sáng tạo bất kỳ ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé nào mà bạn cảm thấy thích thú nhé !

 

3. Thiệp mời: “Gặp nhau tại tòa tháp Tangled nhé” ! Với lời mời đầy bí ẩn trong thiệp mời, bạn đã truyền bá một lời mời khắp “vương quốc của bé” rằng sắp đến ngày đặc biệt của bé mà chắc chắn sẽ làm cho mọi người cảm thấy như một sự kiện của một Công Chúa hay một Hoàng Tử, Các vị khách mời nhí chắc hẳn sẽ vô cùng hào hứng và mong chờ ngày sinh nhật của bé mau đến.Hãy thử làm thiệp mời theo ý tưởng mới này khi tổ chức sinh nhật cho bé nhé và đừng quên hãy thêm vào những điều bất ngờ khác mà nó hoàn toàn phù hợp với bạn và bé của bạn.!

 

4.Trang phục: Với ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé như bước vào một câu chuyện cổ tích ! Bé xuất hiện thật xinh xắn với những bộ trang phục của các nàng Công Chúa trong ngày sinh nhật của mình, Hãy để cho trí tưởng tượng của bé và những người bạn nhỏ bay bổng trong không gian Cổ tích. Sinh nhật này sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật !


Quà tặng sinh nhật cho vợ bầu