QC:

cây nước nóng lạnh phù hợp công sở

bạn có thể làm lạnh  mà không cần tới tủ lạnh, và làm nóng nước không cần dùng ấm siêu tốc hay bếp các loại .Với cây nước nóng lạnh, . Đặc biệt với các văn phòng công sở, cây nước nóng lạnh chính là giải pháp tốt nhất, giúp tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn. Hơn nữa, với các gia đình luôn bận rộn thì đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất.

cây nước nóng lạnh

cây nước nóng lạnh

Mọi tiện ích sẽ được tích hợp bằng cây nước nóng lạnh, cuộc sống trở nên vô cùng thuận tiện, thời gian tiết kiệm bạn có thể làm được nhiều việc ý nghĩa hơn.

Cây nước nóng lạnh Sakerama được thiết kế nhỏ gọn, hoa văn, màu sắc bắt mắt

Sự phát triển của khoa học, kĩ thuật đã mở ra những tiện ích phục vụ con người, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Giờ đây bạn sẽ không phải lịch kịch đun nước nóng khi cần để pha một tách trà, sẽ không còn phải dự trữ nước lọc trong tủ lạnh để giải khát và hạ nhiệt cho mùa hè nữa. Với cây uống nước nóng lạnh, cuộc sống trở nên tiện nghi và đơn giản hơn bao giờ hết.

Chỉ cần đặt bình nước lên, cây uống nước nóng lạnh  sẽ  làm nước nóng/lạnh một cách tự động. Với chức năng làm nóng nước, nhiệt độ của nước lên tới  90 – 94 0C. Cây nước nóng lạnh sẽ chỉ sử dụng năng lượng để làm nóng một lượng nước nhỏ và giữ nóng trong một thùng kim loại cách nhiệt. Trong khi đó, nếu có nhu cầu uống nước lạnh, tính năng làm lạnh bằng block (dùng gas như tủ lạnh) của cây uống nước nóng lạnh sẽ làm lạnh thật  nhanh, nhiệt độ nước xuống thấp nhất từ 10 – 15 0C, hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý cho mùa hè oi bức. Nếu như muốn trung hòa nhiệt độ nóng lạnh bạn chỉ việc pha một chút lượng nước từ vòi nóng và một chút từ vòi lạnh. Hai vòi nóng lạnh sẽ làm “hài lòng” nhu cầu sử dụng của bạn vào mọi thời điểm. Ngoài ra, với chức năng ưu việt, loại cây uống nóng lạnh cao cấp còn có khả năng lọc nước.
Cây nước nóng lạnh Sharp – Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn !

Cây nước nóng lạnh đã và đang hiện diện ở nhiều nơi, đặc biệt là tại các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học, các công ty, khu thương mại…tuy nhiên với những tiện ích tối ưu trong cuộc sống, cây uống nước nóng lạnh cũng đang dần trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cay nuoc nong lanh uy tín hiện nay, được thiết kế sang trọng đa màu sắc, bầu đun bằng thép không gỉ, nên nó rất thích hợp với nội thất của văn phòng và các căn nhà hiện đại, giúp cho không gian trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Cây nước nóng lạnh mang lại rất nhiều tiện ích cho ban. Còn lý do gì để không mua cho gia đình hay văn phòng bạn một chiếc để hưởng thụ những sáng tạo của công nghệ đem lại.


Quà tặng sinh nhật cho vợ bầu